DU HỌC ANH: CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 200 THẾ GIỚI VỚI HỌC BỔNG LÊN TỚI 100%

Do sự chênh lệch trong hệ thống giáo dục bậc THPT (Việt Nam là 12 năm và Anh Quốc là 13 năm) vì vậy tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam sang Anh Quốc học tập đều phải học một khóa dự bị (tương đương năm lớp 13 tại Anh) trước khi bước vào năm nhất Đại học. Hiện nay việc du học Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những hỗ trợ tối đa từ các trường Đại học Anh quốc dành cho sinh viên quốc tế với các chương tình Dự bị đại học (Foundation) và Dự bị kết hợp năm nhất Đại học (International Year One) giúp tiết kiệm ít nhất một năm trong lộ trình du học.

I. TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ VÀ DỰ BỊ KẾT HỢP NĂM NHẤT ĐẠI HỌC

Những khác biệt trong chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy giữa hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam và nước ngoài, dẫn đến kết quả đầu ra của học sinh Việt Nam cũng khác với học sinh cấp 3 nước ngoài. Vì thế, một số nước không công nhận bằng cấp 3 của Việt Nam tương đương 100% với bằng cấp 3 của nước họ, điển hình là Anh. Vì vậy, họ yêu cầu yêu cầu học sinh hết phổ thông Việt Nam muốn học lên đại học bắt buộc phải học dự bị đại học các khóa A-level, Foundation hoặc International Year One.

1. Chương trình Dự bị Đại học (Foundation)

Nếu như hoàn thành các chương trình A-level và IB mất 2 năm thì Foundation chỉ yêu cầu 1 năm. Học sinh chỉ cần hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam là có thể tham gia khoá học này. Tham gia chương trình dự bị Foundation, học sinh có cơ hội được học tập theo đúng mô hình của các trường ĐH của Anh, được rèn luyện kĩ năng thuyết trình, thảo luận nhóm, tự học- những kĩ năng khác xa so với quan niệm học của các em suốt 12 năm.

Tham gia các chương trình nói trên, học sinh được củng cố kiến thức về học thuật, ngôn ngữ cũng như có thời gian hòa nhập với cuộc sống mới nơi xứ người, thích ứng với cách học trong môi trường mới, từ đó có được nền tảng vững chắc, định hướng rõ ràng và khả năng học tập cao hơn trong những năm học đại học về sau.

2. Chương trình Dự bị kết hợp năm nhất Đại học (International Year One)

International Year One (International Diploma) là chương trình dự bị kết hợp năm thứ nhất đại học. Đúng như tên gọi của nó, sinh viên sẽ phải học những môn được lấy từ chương trình đại học, nhằm tạo cho sinh viên những cái nhìn tổng quan nhất về môn học cũng như chương trình mình theo học. Cũng như Foundation, International Year One cũng dành cho học sinh trên 17 tuổi. Sau khi hoàn thành khóa học này với điểm số tốt, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ hai đại học.

Đây được coi là khóa học thú vị, không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản trước khi vào học đại học mà còn giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian học tập so với Foundation (1 năm), từ đó tiết kiệm được chi phí. Cũng giống như Dự bị đại học, 1 năm có 2 kì nhập học, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với chương trình học sớm nhất có thể, tùy theo khả năng và kết quả học tập của bản thân.

II. NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÁC KHÓA DỰ BỊ VÀ DỰ BỊ KẾT HỢP NĂM NHẤT ĐẠI HỌC

– Điều kiện đầu vào dễ dàng cho học sinh THPT và sinh viên Việt Nam:

+ Đối tượng: Học sinh sinh viên từ 17 tuổi trở lên, tức là tối thiểu bạn chỉ cần hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam và đảm bảo đủ kiến thức để nhập học chương trình dự bị

+ Điểm trung bình học tập lớp 11 hoặc 12 đạt 6.5 trở lên (tùy thuộc vào mỗi chương trình)

+ Trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu đạt 4.5 (tùy thuộc vào mỗi chương trình)

– Chương trình tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường đại học và giúp tiết kiệm thời gian từ 1 đến 2 năm so với chương trình A-level. Kỹ năng nghiên cứu và cách viết bài luận là những điều mà khóa dự bị đại học sẽ dạy bạn.

– Chương trình này sẽ cải thiện khả năng tiếng anh, nâng cao trình độ nghe nói đọc viết của sinh viên để phục vụ cho việc học đại học tại Anh.

III. CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ANH

Hiện nay, các khóa học Dự bị đều được cung cấp các tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc, có mối quan hệ đối tác mật thiết với các trường đại học uy tín. Sau khi hoàn thành xong các khóa học dự bị tại các tổ chức giáo dục này, các bạn học sinh có thể chuyển tiếp đến các trường Đại học đối tác.

Dưới đây là một số chương trình Dự bị kèm theo suất học bổng hấp dẫn dành cho bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin của vô vàn khóa học và học bổng lên đến 100% khác, vui lòng điền vào link đăng ký hoặc gọi điện trực tiếp để nhận được hỗ trợ từ INDEC.

VI. NHỮNG HỖ TRỢ HẤP DẪN CỦA INDEC:
– MIỄN PHÍ:
+ Tư vấn, cung cấp thông tin
+ Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)
+ Xin thư mời của trường
+Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn_
+ Đặt vé máy bay
– Gói 01: Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK
– Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS (hoặc tiền mặt) trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.