fbpx

DU HỌC ANH: CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ TIẾT KIỆM – TÌM HIỂU BA NGÔI TRƯỜNG HỌC PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT TẠI ANH QUỐC

Du học là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của mỗi người. Vì thế, nhiều bạn trẻ đã ấp ủ giấc mơ du học cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng trả học phí cho các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Italy,…

Hiểu được ước mơ được trải nghiệm môi trường giáo dục hàn lâm và hiện đại tại Anh quốc nhưng điều kiện gia đình có hạn của các bạn học sinh, sinh viên, INDEC đã triển khai chương trình học phí tiết kiệm với sự góp mặt của ba ngôi trường uy tín hàng đầu UK, tuy nhiên mức học phí lại cực kỳ ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

I. UNIVERSITY OF WEST OF SCOTLAND (LONDON CAMPUS)

1. Thông tin tổng quan

University of West Scotland (Trường đại học Tây Scotland) là trường đại học lớn nhất tại xứ Scotland với hệ thống các khu học xá chạy dọc miền tây Scotland tại Ayr, Dumfries, Hamilton, Praisley và khu học xá mới tại trung tâm London. Không chỉ to lớn về quy mô địa lý, trường đại học Tây Scotland còn tự hào với truyền thống giáo dục xuất sắc hàng đầu và là nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các ngành kinh doanh, công nghiệp, các ngành công cộng, các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài Vương quốc Anh  hứa hẹn mang lại một tương lai tươi sáng cho nhiều du học sinh ở khắp nơi trên thế giới.

2. Những thành tích nổi bật của trường

  • Top 3% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education).
  • Top 200 các trường đại học trẻ trên thế giới (the Times Higher Education Young University Rankings 2017)
  • 94% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Top trường ở UK được đánh giá cao bởi sự hài lòng của sinh viên về chất lượng chương trình đại học (the National Student Survey 2016).
  • 71% các khóa học ở chương trình đại học có work-placement hoặc work-related practical assessments.

3. Yêu cầu đầu vào

3.1. Chương trình BA

– Về học thuật:

+ Tốt nghiệp THPT với GPA đạt 7.5/10 + hoàn thành chương trình Foundation Programme

+ Hoàn thành chương trình năm 1 đại học ở Việt Nam với GPA đạt 7.0/10. + Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam với GPA đạt 7.0/10.

– Về Tiếng Anh:

+ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

+ Đối với học sinh không đủ IELTS, có thể học chương trình Pre-Sessional English:

  • 10 tuần pre-sessional với IELTS UKVU 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
  • 5 tuần pre-sessional với IELTS UKVI 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

3.2. Chương trình MBA

– Về học thuật:

+ Tốt nghiệp Đại học

– Về Tiếng Anh:

+ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

+ Đối với học sinh không đủ IELTS, có thể học chương trình Pre-Sessional English:

  • 10 tuần pre-sessional với IELTS UKVU 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
  • 5 tuần pre-sessional với IELTS UKVI 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

4. Học phí

II. LONDON SCHOOL OF COMMERCE (LSC)

1. Thông tin tổng quan

Trường Thương mại Luân Đôn – London School of Commerce/School of Technology and Management (LSC/STM) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc.

Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí hợp lý nhất.

STM là phân hiệu hai của trường, đào tạo chuyên sâu về các ngành Kinh tế học, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Giảng viên và cơ sở vật chất

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,… phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh đó, sinh viên LSC và STM còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

Các cơ sở đào tạo

LSC với hai đại học lớn của Anh quốc là: University of East London(UEL) và University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng chính thức từ một trong hai trường Đại học này, những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

Thành tích tiêu biểu

– LSC là trường ngoài công lập thành công nhất tại Anh với số lượng sinh viên MBA lớn nhất Châu Âu.

– Là 1 trong 100 trường đầu tiên tại Vương quốc Anh đạt danh hiệu Highly Trusted Sponsor (chứng nhận độ tin cậy cao nhất); trường giữ vững danh hiệu này cho đến nay.

– Được tuyên dương là trường ngoài công lập thực hiện tốt nhất những quy định của Cục quản lý di trú Anh (UKBA) vào tháng 7/2012 do chính Giám đốc UKBA lựa chọn.

Website chính thức : www.lsclondon.co.uk

2. Những lý do bạn nên chọn học tại LSC

– Trường tọa lạc ngay trung tâm London rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.

– Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

– Các khóa cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

– Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

– LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

3. Học phí

III. UNIVERSITY OF WALES TRINITY SAINT DAVID

1. Thông tin tổng quan

Trường University of Wales Trinity Saint David nằm tại Swansea, Wales và được thành lập năm 2010 với tổng số sinh viên hiện tại là 25,000 trở thành một trong những trường đại học trẻ tuổi nhất tại Vương quốc Anh. Các campus chính nằm trong và xung quanh trung tâm Swansea cũng như các thị trấn Lampeter và Carmarthen ở phía Tây Nam của Wales. Campus thứ tư nằm tại London dành cho sinh viên quốc tế theo học ngành Kinh doanh, Quản lý và Công nghệ thông tin.

Đặc biệt các khóa học tại London

Undergraduate

BA (Hons) Business Management

BSc (Hons) Cloud Computing

Postgraduate

MA Music Industry Entrepreneurship

Doctor of Business Administration

MBA Banking and Finance

MBA Entrepreneurship

MBA General Management

MBA Human Resource Management

MBA Information Management

MBA Marketing

2. Thế mạnh của trường

– Top 20 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc về trải nghiệm học tập (academic experience)

– Xếp hạng 9 Anh Quốc và hạng nhất tại xứ Wales về chất lượng đội ngũ Giảng viên nhà trường

– Top 20 trường có học phí tiết kiệm nhất Anh Quốc

– Đứng thứ nhất trên tổng số 45 trường Đại học về: Chất lượng bài giảng, Sĩ số lớp học, Thẩm định, lượng định, đánh giá, Người dạy kèm cá nhân, Dịch vụ tư vấn (theo Global International Student Barometer and Student Barometer, Autumn Wave 2016)

– Xếp hạng nhất tại Anh Quốc về sự hài lòng của sinh viên cho ngành Finance, #7 cho ngành Hospitality, Tourism Management, #4 cho Communication and Media Studies( theo The Complete University Guide 2018)

– 92% sinh viên Đại học và 97% sinh viên Thạc sĩ có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo The 2015/16 DLHE survey)

– #1 về Persional Tutor (theo Global International Student Barometer and Student Barometer, Autumn Wave 2016)

– Đặc biệt, 1 trong 23 trường đại học lớn tại Anh Quốc thuộc diện Student Visa Pilot, cho phép học sinh xin visa mà không cần nộp các giấy tờ chứng minh tài chính và được phép ở lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo https://www.gov.uk/government/news/twenty-three-universities-join-student-visa-pilot)
3. Học phí

4. Học bổng: Học bổng: 1,000 bảng cho các bạn có GPA > 8.0

IV. NHỮNG HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CỦA INDEC

 

Các gói ưu đãi lựa chọn sau khi các bạn đã nhận được visa

– Miễn phí dịch vụ tư vấn visa châu Âu, bao gồm cả chi phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000VNĐ và lệ phí Đại sứ quán

– Hỗ trợ tiền mặt trị giá 3,500,000VNĐ

– Hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000VNĐ

V. NHỮNG GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA INDEC

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.