DU HỌC ANH LUÔN LÀ THẾ MẠNH – INDEC TRẢI THẢM ĐỎ CHO BẠN NGUYỄN THÙY LINH ĐẾN VỚI ĐH HUDDERSFIELD

Tính đến thời điểm hiện tại, trong năm 2017 INDEC đã trợ giúp thành công hàng trăm bạn học sinh, sinh viên du học tại Vương quốc Anh. INDEC được các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng bởi tỷ lệ đạt visa cao nhất trên thị trường, tỷ lệ thành công lên tới 99%. Bởi uy tín và tiếng vang của công ty, bạn Nguyễn Thùy Linh và gia đình cũng đã tin tưởng chúng tôi, trợ giúp cho em chọn trường và đăng ký học Đại học tại Anh.

Nguyễn Thùy Linh là một cô bé với một vẻ ngoài xinh xắn, nữ tính nhưng thành tích học tập lại cực “khủng”. Em được gia đình ủng hộ và giúp đỡ em tiếp xúc với nền giáo dục nước ngoài từ rất sớm. Em theo học chương trình THPT tại Bulgary và sau khi hoàn thành, em trở lại Việt Nam thăm gia đình, đồng thời tiếp tục tìm hiểu con đường học tập tiếp theo cho bậc Đại học. Gia đình cũng tìm hiểu rất nhiều thông tin và chọn Anh là điểm đến tiếp theo cho Linh. Trước khi đến với INDEC, do sự khác nhau giữa hệ thống giáo dục các nước mà Linh định theo học khóa A-level hoặc Foundation tại Anh. Tuy nhiên, sau khi liên hệ với INDEC để được tư vấn và định hướng kỹ càng hơn, gia đình và em Linh đã có kế hoạch du học mới. Với kho thông tin chính thống khổng lồ của mình, INDEC đã giúp Linh đăng ký học ngay năm nhất Đại học mà không cần lãng phí 1 năm cho các chương trình Dự bị.

Linh được INDEC trợ giúp nhận được thư mời nhập học của ĐH Huddersfield, không những vậy em còn nhận được học bổng 4000 GBP cho năm học đầu tiên, và ít nhất học bổng 2000 GBP cho các kỳ tiếp theo. Sau đó, việc xin visa của em cũng rất thuận lợi dù quy trình xét duyệt của Đại sứ quán Anh khá chặt chẽ. Tự tin là một trong những công ty với năng lực xin visa Anh tốt nhất, INDEC nhanh chóng trợ giúp gia đình tập hợp đủ giấy tờ đúng pháp luật, hoàn thành bộ hồ sơ đẹp dễ dàng thuyết phục Đại sứ quán, và luyện phỏng vấn cho Linh tự tin trả lời mọi câu hỏi của người xét duyệt.

Không ngoài dự đoán, Linh có được visa không chút khó khăn và gia đình em rất vui mừng đến văn phòng cảm ơn INDEC. Chúng tôi cũng cảm ơn gia đình đã tin tưởng dịch vụ của công ty và mong rằng trong tương lai sẽ được tiếp tục hỗ trợ gia đình.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.