DU HỌC ANH VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ SIÊU TIẾT KIỆM 2017

DU HỌC ANH VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ SIÊU TIẾT KIỆM 2017

Với 860 trường đại học và cao đẳng uy tín, nền giáo dục Anh Quốc luôn cam kết mang lại cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam chạm tới giảng đường Anh Quốc với chi phí tiết kiệm nhất, INDEC xin gửi đến bạn danh sách học bổng dành cho bậc Thạc sỹ với học phí siêu tiết kiệm.

– Du học Anh ngay tháng 1 năm 2017 chỉ với 5500 bảng/khóa (154 triệu VNĐ)
– Nhận ngay học bổng lên đến 3500 bảng (hơn 98 triệu đồng)

thac-sy-anh-sieu-tiet-kiem-2017

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

 I. NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CHO THỜI KHỦNG HOẢNG  

  • Học thạc sỹ tại Anh không cần kinh nghiệm: Các bạn học sinh sau khi ra trường có thể lập tức tham dự chương trình này mà không cần lo lắng về thời gian làm việc hay thiếu những kỹ năng kinh nghiệm chuyên ngành
  • Điểm học bổng thấp, với IELTS từ 6.0: chỉ với điểm IELTS 6.0 bạn đã có thể mang về cho mình những mức học bổng cực hấp dẫn. Trong trường hợp bạn chưa sẵn sàng cho kỳ thi này cùng đừng quá lo lắng, INDEC sẽ giúp bạn nâng cao số điểm này để hành trình “săn” học bổng của bạn càng thêm thuận lợi.
  • Cơ hội thực tập hưởng tại các tập đoàn lớn ngay khi vẫn còn đang du học Anh: tập trung vào cả thực hành chứ không chỉ là kiến thức, các trường đại học tại Anh quốc đều tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là các ngành quản trị, khách sạn, nhà hàng. Các bạn sẽ được thực thực tập tại các công ty địa phương, các tập đoàn lớn và mang về cho mình những mức lương vô cùng hấp dẫn

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

  • Chất lượng du học Anh vốn đã được khẳng định khắp thế giới nay lại càng thêm hấp dẫn với chi phí siêu hợp lý: bằng việc tổng hợp những trường Đại học có chi phí siêu hợp lý, INDEC đã chứng minh một điều bất ngờ là du học Anh quốc chất lượng cao nhưng lại không đắt như mọi người vẫn hay tưởng, thậm chí cạnh tranh không kém gì các quốc gia khác trên thế giới.
  • Học tại các thành phố lớn: London, Liverpool, Southampton đều những thành phố lớn , đông dân bậc nhất tại Anh Quốc. Nhiều trường đại học trong chương trình tọa lạc ngay tại Zone 1 (London) hay ngay cạnh khu Ropewalks đông đúc tại Liverpool. Điều này giúp các sinh viên có nhiều cơ hội việc làm thêm cũng như hòa sâu vào văn hóa đa sắc màu của Anh quốc.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG CỦA CÁC TRƯỜNG VÀ MỨC HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM:

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

III. NHỮNG HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA INDEC QUA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ANH VỚI MỨC CHI PHÍ TRONG MƠ:

Bên cạnh việc mang về cho mình những mức học bổng vô cùng hấp dẫn, bạn sinh viên du học Anh còn có cơ hội nhận được:

– Gói 01: Hoàn lại 8,500,000 (trong đó có 5,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)
– Gói 02: Hoàn lại 5,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán)
– Gói 03: Hoàn lại 5,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000đ.
– Sim điện thoại UK

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

Ngoài ra, các bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ sau:
+ Dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin.
+ Dịch thuật công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường.
+ Hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn với chuyên gia.
+ Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học.
+ Pre-departure orientation: hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.