fbpx

[DU HỌC CANADA] HỌC MBA KHÔNG CẦN GMAT – CAPE BRETON UNIVERSITY

Học tại Cape Breton University, sinh viên có cơ hội được thực tập hướng lương 12 tháng tích lũy kinh nghiệm thực tế và tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư tại bang Nova Scotia – bang đông dân thứ 2 tại Canada và thời tiết cực kỳ dễ chịu.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

– Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập tại thành phố Sydney, tỉnh bang Nova Scotia, Canada, nổi tiếng về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và tạo việc làm cho sinh viên. Năm 2006 kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trường Đại học công lập của Canada, Đại học Cape Breton được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm giảng dạy toàn diện và có đến 92% số người được khảo sát cho biết sẽ tiến cử bạn bè và người thân của mình vào học tại Đại học Cape Breton trong kết quả đánh giá mức độ hài lòng 1 năm sau đó.

– Tọa lạc tại đảo Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là 1 trong những điểm không thể không đến trong đời. Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, tỉnh Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada

– Bên cạnh các chuyên ngành hệ 4 năm, trường CBU còn đào tạo Cử nhân Đại học hệ 3 năm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ sư Xây dựng, Cơ khí, Hóa dầu, Công nghệ môi trường…

– Bang Nova Scotia thu hút nguồn nhân lực thông qua chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang. Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cư theo chương trình.

– Đại học Cape Breton không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giảng dạy mà còn nằm ở chi phí hợp lý. Học phí cho sinh viên quốc tế năm 2017 là 16.069 CAD/năm (~280 triệu VNĐ/năm) gồm học phí và bảo hiểm và các chi phí khác, sinh hoạt phí thuộc hàng thấp nhất Canada. Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập hưởng lương và chính sách định cư hấp dẫn. Bang Nova Scotia thu hút nguồn nhân lực thông qua chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang. Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cư theo chương trình.

II. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH – MBA

1. Những lợi ích khi đăng ký chương trình

 • Là chương trình MBA miễn TOEFL, IELTS, GMAT và kinh nghiệm làm việc.
 • Tiếp nhận sinh viên từ tất cả các chuyên ngành
 • Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ của trường, bạn được tự động nhập học MBA mà không phải trải qua bất cứ một kỳ thi nào nữa.
 • Thủ tục nhanh chóng, sinh viên đủ điều kiện sẽ lập tức nhận được thư mời nhập học trong vòng 01 tuần.
 • Được phép làm thêm trong thời gian du học lên tới 20h/tuần
 • Sau khi tốt nghiệp, bạn được cấp giấy phép ơ lại làm việc trong 03 năm.

2. Điều kiện nhập học MBA

 • Có bằng Cử nhân Đại học chuyên ngành bất kỳ
 • Điểm trung bình Đại học từ 65% trở lên
 • Học sinh chưa có đủ điều kiện tiếng anh (IELTS/TOEFL) sẽ tham gia lớp tiếng anh, thông qua kỳ thi nội bộ của CBU sẽ được tự động nhập học khóa chính MBA mà ko cần trải qua bất kỳ cuộc thi tiếng anh nào khác
 • Học sinh sẽ hoàn thành chương trình dự bị (4 tháng) trước khi nhập thẳng vào khóa MBA chính (16 tháng)
 • Thời gian khai giảng: tháng 01, 07 và 09
 • Thời gian khai giảng lớp dự bị: tháng 01, 03, 05, 07, 09 và 11

3. Học phí

 • Học phí lớp học dự bị: 7,600 CAD
 • Học phí khóa MBA: 31,582 CAD/2 năm

III. CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ ĐỊNH CƯ CỦA TỈNH BANG NOVA SCOTIA

Nova Scotia không chỉ có vẻ đẹp nổi tiếng thế giới với các bãi biển dài ngút ngàn, món tôm hùm đặc sản uống cùng rượu vang truyền thống, mà còn thu hút nhờ có chương trình hỗ trợ giáo dục,và các chương trình định cư hấp dẫn của tỉnh.

Chất lượng đào tạo giáo dục tại tỉnh bang Nova Scotia được đánh giá cao trong hệ thống giáo dục Canada. Nhiều trường Đại học nổi tiếng với mức học phí thấp : Đại học Memorial, Đại học Dalhousie, Đại học Saint Mary, Đại học St. Francis Xavier, Đại học Cape Breton, Đại học Acadia, …… Đồng thời, các trường đều cho phép sinh viên chuyển tiếp đến tỉnh khác và nước khác một cách dễ dàng dựa vào số tín chỉ sinh viên đã hoàn thành trong quá trình học tập.

Các tỉnh bang tại Canada nói chung và tỉnh bang Nova Scotia nói riêng đều có những chương trình hỗ trợ định cư hấp dẫn. Năm 2017, Nova Scotia đánh dấu một bước đột phá mới trong chính sách định cư với Chương trình người được chỉ định ( The Nova Scotia Nominee Program – NSNP )

Đây là chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại tỉnh bang Nova Scotia. Bằng cách cho phép các cán bộ nhập cư đánh giá và lựa chọn những người nước ngoài muốn chuyển đến định cư tại Nova Scotia, những người hội tủ đầy đủ kĩ năng cần thiết và có khả năng đáp ứng yêu cầu của tỉnh sẽ được mời nộp đơn vào chương trình định cư tại Nova Scotia.

Để tìm hiểu thêm về thông tin định cư tại tỉnh bang Nova Scotia, hãy liên hệ với INDEC có nhận được những thông tin cập nhật và chính xác nhất

IV. CÁC GÓI ƯU ĐÃI CỦA INDEC

Chúng tôi cung cấp miễn phí các dịch vụ du học:

– Tư vấn, cung cấp thông tin
– Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)
– Xin thư mời của trường
– Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ tìm nhà và hướng dẫn chung trước khi lên đường
– Hỗ trợ đặt vé máy bay

V. CÁC GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA INDEC

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.