DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS

Sở hữu một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn cao nhất thế giới với chi phí sinh hoạt và mức học phí thấp hơn Anh, Úc, Mỹ, Canada được đánh giá là một trong những điểm đến thu hút sinh viên quốc tế. Diện visa du học Canada bao gồm chương trình visa CES (Canada Express Study) và visa diện thường.

Du học Canada theo diện CES đang mở cửa với yêu cầu IELTS 5.0 (tất cả các kỹ năng đều trên 4.5) và thủ tục đơn giản hóa. Du học theo diện không có IELTS, du học sinh vẫn có cơ hội chạm tay đến ước mơ du học ở đất nước xinh đẹp. Hãy cùng INDEC tìm hiểu thêm về “Du học Canada không cần chứng chỉ IELTS”.

1. Yêu cầu đầu vào

– Điều kiện học tập: GPA trung bình (điểm trung bình của chương trình học gần nhất)

– IELTS: Không yêu cầu

– Các thành tích, chứng chỉ (nếu có)

2. Hồ sơ du học

Để xin được visa thành công, điều cần thiết bạn nên làm là trang bị một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn hảo, và tuyệt đối nhớ rằng việc gian lận trong khi làm hồ sơ có thể khiến bạn không những bị đánh rớt visa mà còn có thể bị cấm xin visa trong nhiều năm.

Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

– Học bạ

– Bảng điểm

– Bằng cấp cao nhất

– Chứng chỉ tiếng Anh nếu có

– Hộ chiếu

– Giấy khai sinh

– Hộ khẩu

– Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học sinh dưới 16 tuổi (nếu học sinh nhỏ hơn 16 tuổi)

– Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

– Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm

– Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính

– Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.

3. So sánh Canada diện thường và Canada CES

 

  Visa CES Visa Thường
Đối tượng áp dụng Học sinh xin học các chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học tại 45 trường thuộc hệ thống áp dụng xét duyệt visa CES Học sinh, sinh viên muốn học tập tại Canada, có thể lựa chọn bất kỳ trường nào phù hợp với khả năng.
Thời gian xét visa Trong vòng 60 ngày làm việc Tối thiểu từ 1 tháng đến 3 tháng
Yêu cầu về hồ sơ học thuật Hồ sơ học thuật 3 năm gần nhất Hồ sơ học thuật 3 năm gần nhất
Yêu cầu về hồ sơ tài chính –  Giấy chứng nhận đóng tiền học phí năm đầu tiên

–  Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ ngân hàng Scotia (GIC) với số tiền là 10,000 CAD.

– Hồ sơ cam kết bảo lãnh tài chính

– Hồ sơ chứng minh quan hệ với người bảo lãnh tài chính (Trường hợp người bảo lãnh là bố mẹ của đương đơn)

– Hồ sơ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh tài chính và đương đơn (Trường hợp người bảo lãnh không phải bố mẹ của đương đơn)

– Hồ sơ chứng minh nguồn thu

– Hồ sơ tài sản

Học phí và Sinh hoạt phí Học sinh được yêu cầu phải đóng phí của 2 kỳ học gần nhất và 10.000 CAD gửi tại ngân hàng chỉ định của ĐSQ Học sinh phải đóng một khoản tiền đặt cọc cho bên trường
Giấy khám sức khỏe Phải thăm khám sức khỏe trước Có thể khám sức khỏe trước hoặc sau khi nhận được thông báo từ Lãnh sự quán
Yêu cầu tiềng anh Học sinh có năng lực Anh ngữ IELTS 5.0 trở lên – không kỹ năng nào dưới 4.5 Không yêu cầu về năng lực Anh ngữ

 

Có thể thấy rằng điều kiện du học Canada diện thường hay diện CES đều có những ưu điểm riêng. Để có thể nhận được tư vấn chuyên sâu từ các chuyên viên tư vấn về các trường kì nhập học tháng 01/05/09 năm 2018, cũng như các hướng dẫn xin VISA nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất  hãy nhấc máy và gọi cho INDEC để nhận được các thông tin cập nhật nhất cũng như những tư vấn, hỗ trợ tận tình và chính xác.

Hotline: 0967 20 77 55

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.