DU HỌC CANADA KHÔNG KHÓ – DÙ CỨ NGỠ GẶP MUÔN NGÀN KHÓ KHĂN CÙNG BẠN ĐỖ THU THẢO

Làm thế nào để một cô bạn học trái ngành, có điểm IELTS chưa lý tưởng nhưng lại nhanh chóng nhận được visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính chỉ trong 1 tháng ngắn ngủi. Hãy cùng theo dõi  4 dấu mốc trong hành trình du học Canada tưởng là khó mà lại không khó chút nào của bạn Đỗ Thu Thảo nhé.

1. Chướng ngại đầu tiên – Loay hoay trong việc chọn trường
Đỗ Thu Thảo đến với INDEC với tâm thế vô cùng hăng hái và tràn ngập quyết tâm đi du học. Lên kế hoạch du học ngay từ những năm cuối của cao đẳng nhưng quyết định chọn trường của Thảo vẫn đứng trước rất nhiều băn khoan. Dự định ban đầu là đi du học Anh, Thảo lại có mong muốn chuyển hướng sang Thụy Sỹ, nhưng sau khi lắng nghe những tư vấn và định hướng của INDEC, cô bạn xinh xắn này đã lựa chọn Canada là điểm đến cuối cùng của mình bởi chính xách visa và định cư hấp dẫn, cùng những hỗ trợ hấp dẫn từ phía nhà trường.

2. Chướng ngại tiếp theo: Điểm IELTS không cao, lại muốn chuyển đổi ngành học thì phải làm sao?
Tốt nghiệp cao đẳng ngành kế toán, Thảo muốn thử thách bản thân ở một ngành học năng động và sáng tạo hơn. Chính vì vậy, sau một thời gian dài tìm hiểu, cùng những tiềm năng sẵn có trong tương lai, Thảo đã lựa chọn ngành Quản lý khách sạn. Tuy nhiên, bảng điểm không quá lí tưởng, điểm IELTS còn hạn chế chính là một trong những chướng ngại khá lớn mà cô bạn xinh xắn này cùng INDEC phải nắm tay nhau vượt qua. Ấy vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn thảo luận, giải trình và lên một lộ trình hợp lý, kế hoạch du học của Thảo đã thuyết phục được hoàn toàn phía đại sứ quán và trường đại học tại Canada.

3. Tăng tốc trong khâu chứng minh t ài chính
Vì đi theo diện xin visa thông thường, nên khâu chứng minh tài chính có vẻ được dự đoán là một trong những thử thách khó nhằn của Thảo. Ấy vậy mà nhờ vào việc chăm chú lắng nghe những tư vấn của INDEC, chuẩn bị kỹ càng mọi hồ sơ , giấy tớ, giai đoạn này đã diễn ra khá mượt mà với Thảo.

4. Về đích
Kết quả của quãng đường chuẩn bị cho hành trình Du học Canada của Thảo đã trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi chỉ sau 1 tháng rưỡi, cô bạn đã nhận được  1 visa du học Canada có thời hạn kéo dài 3 năm.  Không chỉ riêng thảo mà rất nhiều  bạn trẻ Việt Nam trên Group Du học Canada đã ngạc nhiên vì thời gian xét duyệt visa thần tốc này. Quãng thời gian  này được coi là nhanh hơn rất nhiều so với  quá trình xét visa thông thường.  Vậy là quãng thời gian ngắn tới đây, Thảo sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trường Đại học  Centenial College.

Hy vọng trong quá trình học tập và sinh sống tại Canada, Thảo sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn nữa đồng thời thực hiện được tất cả những ước mơ du học của bản thân.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.