fbpx

DU HỌC CANADA – Trường Bronte College

Được thành lập từ năm 1974, Bronte College là trường tư thục giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình nâng cao (AP), chuyên đào tạo dự bị đại học, tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga thuộc vùng Greater Toronto.

1. Thông tin tổng quan

Bronte College chỉ cách trung tâm thành phố Toronto – trung tâm tài chính của Canada khoảng 20 phút lái xe và cũng rất gần các trục đường cao tốc, các trung tâm thương mại lớn. Từ đây, học sinh có thể đi bộ hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi tới trung tâm mua sắm và các cơ sở y tế lân cận. Đặc biệt, Bronte College chỉ cách 60 phút lái xe để tới địa điểm thăm quan hung vĩ – Thác Niagara gần với biên giới Mỹ.

Với cam kết cung cấp một môi trường học thuật chú trọng vào sự xuất sắc và sự phát triển cá nhân, chúng tôi cố gắng trau dồi tinh thần cởi mở, tính hòa nhập và tôn trọng trong cộng đồng Bronte. Khuôn viên trường nằm tại trung tâm Mississauga; thuộc khu đô thị sôi động và luôn được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada. Từ trường, bạn chỉ mất vài phút để đi đến trung tâm thành phố sôi động Mississauga, khu phố đẹp như tranh vẽ của Port Credit, và chỉ mất 1 quãng đường lái xe ngắn đến trung tâm thành phố Toronto và thỏa sức khám phá hàng loạt các địa điểm tham quan thú vị.

2. Chương trình học

Các chương trình giảng dạy bao gồm:

Lớp 9 & 10

Bao gồm các môn học nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng làm nền tảng cho chương trình lớp 11 và lớp 12

Lớp 11 & 12

Bronte College có các khóa học dự bị đại học và cao đẳng cho học sinh lớp 11 và 12 được thiết kế để trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Học sinh cần phải hoàn tất 14 tín chỉ ở lớp 11 và 12 để được cấp bằng tốt nghiệp trung học bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang Ontario (OSSD).

Chương trình học vượt (Advance Placement) tín chỉ chuyển tiếp Đại học

Chương trình AP cung cấp cho học sinh cơ hội học chương trình đại học trong khi còn ở cấp trung học. Chương trình này được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ, và hơn 55 quốc gia khác công nhận là chương trình xuất sắc

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh phù hợp cho tất cả các cá nhân với các cấp độ tiếng Anh khác nhau. Học sinh sẽ được xếp lớp tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của họ và/hoặc thông qua điểm tiếng Anh (TOEFL, MELAB, IELTS) cũng như một bài kiểm tra tại Bronte College.

Bên cạnh đó, tỷ lệ 98% học sinh sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường ĐH tại Canada và các quốc gia khác, trong đó trên 50% học sinh là được chấp nhận vào trường Đại học Toronto.

3. Điểm nổi bật của trường

– Học phí tiết kiệm –

Chương trình quốc tế nâng cao AP (Advance Placement) được thiết kế dành riêng cho HS quốc tế trước khi bước vào đại học.

– Tỉ lệ 98% học sinh sau khi tốt nghiệp đều được nhận vào các trường ĐH tại Canada và các quốc gia khác, trong đó trên 50% học sinh là được chấp nhận vào trường Đại học Toronto.

– Quy mô lớp học nhỏ (tối đa 16 học sinh) nên học sinh được chăm sóc chu đáo.

4. Học phí

– Học phí chương trình lớp 12/Pre-University/AP+ (06 khóa): 13,830 CAD
– Học phí chương trình lớp 12 Express Program (Tháng 1 – Tháng 6)++: 14,220 CAD

5. Chi phí sinh hoạt

– Phòng đơn (kỳ học thu, đông): 15,750 CAD

– Phòng đôi (kỳ học thu đông): 15,225 CAD

– Quad Room (kỳ học thu đông): 14,700 CAD

–  Hè (mỗi tháng) tháng 7, tháng 8: 1,575 CAD

– Homestay Accommodation: bao gồm ăn sáng và tối do chủ nhà nấu, ăn trưa ở ngoài và bussing 13,200 CAD

6. Học bổng

– Học bổng Academic Merit Based: 1,000 CAD (điểm Toán và Tiếng Anh đạt 80% trở lên)

7. Nhận xét của học sinh về trường

Bạn Ge (Trung Quốc) học lớp 12, chương trình dự bị Business. Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: Drama Club, Prefect Council, Math đã bày tỏ những cảm xúc rất chân thật về trường như sau: 

Tôi yêu nơi này bởi vì nó hoàn toàn khác biệt với những thứ mà tôi từng trải nghiệm khi học tập ở Trung Quốc, hệ thống hoàn toàn khác biệt. Bronte cho các bạn nhiều cơ hội để làm những điều bạn thích mà không chỉ tập trung vào học tập. Tôi cũng rất yêu Toán học, chính vì thế, tôi đã tham gia vào câu lạc bộ Toán học và tham gia một số cuộc thi.”

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.