fbpx

DU HỌC CANADA: TRƯỜNG KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITY

Kwantlen Polytechnic University là trường công lập, được thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing v.v.. Trường thường xuyên phát triển chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong khu vực và toàn cầu.

Vị trí: Metro Vancouver, British Colombia

Kỳ nhập học: Tháng một, Tháng năm, Tháng chín

Thông tin về trường

+ Trường học thành lập bởi chính phủ BC vào năm 1981 với cơ sở chính gồm 4 campus đặt tại Vancouver, tỉnh bang British Colombia. Vancouver là thành phố lớn nhất tỉnh bang BC và lớn thứ 3 trong Canada với hơn hai triệu dân sinh sống. Thành phố ven biển với khí hậu ôn hòa quanh năm, mùa hè ấm còn mùa đông nhiều mưa và không lạnh lắm.

+ Trường Đại Học đào tạo bách khoa duy nhất tại Canada. Trường có 4 campus đều nằm ở khu vực Metro Vancouver (KPU Tech, KPU Surrey, KPU Richmond, KPU Langley). Hơn 120 chương trình đa dạng – bachelor’s degree, associate degree, diplomas, certificates. Chương trình học đa dạng, linh động, lớp học nhỏ, ít sinh viên, tối đa chỉ 35 học viên/lớp.

+ KPU có 6 khoa chuyển đào tạo về các khóa học trong mọi lĩnh vực:

  • Khoa Thiết kế
  • Khoa Nghệ thuật
  • Khoa Khoa học & Làm Vườn
  • Khoa Thương mại & Công nghệ
  • Khoa Y tế
  • Khoa Kinh doanh

Xếp hạng và các thông tin nổi bật

– Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên

– Chương trình học đa dạng, linh động, lớp học nhỏ, ít sinh viên, tối đa chỉ 35 học viên/lớp.

– Sau khi tốt nghiệp tại KPU, sinh viên được phép xin giấy phép làm việc và được ở lại làm việc tại Canada trong 3 năm.

– Chất lượng giảng viên tại KPU được sinh viên quốc tế đánh giá cao, và được xếp vào hàng đầu thế giới, giảng dạy nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

– Đào tạo hơn 120 chương trình học trong các bằng: Cử nhân, Diploma, chứng chỉ nghề.. với các ngành học đa dạng, khóa học linh hoạt phù hợp với từng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với cuộc sống tại Canada

– Trường cung cấp chương trình co-op cho 12 khóa học của đủ loại bằng cấp.

+ Sinh viên được phép làm full time, part time và được trả lương

+ Sinh viên có nguyện vọng cần đăng kí tham gia và tuân thủ theo quy định đầu vào của chương trình Co-op

+ Nhà trường không đảm bảo về khả năng sinh viên được tuyển mà chỉ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các cơ hội và vị trí làm việc

+ Sinh viên cần hoàn thành tối thiểu 420 giờ làm việc/work term.

– Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như:

+ Đại học Central Queensland, Úc

+ Đại học Central Lancashire, Anh

+ Đại học Paris II Pantheon-Assas, Pháp

+ Đại học Swinburne University of Technology, Úc

+ Đại học Toyo, Nhật Bản

Ngành thế mạnh

Trường Đại học Kwantlent Polytechnic với 4 campus được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nhằm phục vụ cho việc đào tạo đa khoa:

KPU Richmond: Cơ sở đầu tiên của trường, tập trung giảng dạy các chương trình về thời trang, thiết kế cũng như các môn nghệ thuật và kinh doanh khác

KPU Surrey: Cơ sở chính và lớn nhất trong 4 campus, giảng dạy hầu hết các khóa học của các khoa.

KPU Langley: Cơ sở đào tạo các chương trình về nông nghiệp, làm vườn, có phòng thí nghiệm, nhà kính; chương trình âm nhạc với phòng hòa nhạc; ngoài ra cơ sở này cũng phục vụ cho các chương trình đào tạo về khoa học, sinh học, hóa học, vật lý với các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn.

KPU TechL: Cơ sở mới nhất và là trụ sở của khoa thương mại và công nghệ, chuyên đào tạo các ngành về thiết bị phục vụ, ô tô, nghề mộc, xây dựng….

Yêu cầu đầu vào

+ Cử Nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 Hoặc TOEFL iBT 80.

+ Thạc Sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 Hoặc TOEFL iBT 90

Học phí:

Học phí dành cho sinh viên quốc tế học tại trường này khoảng CAD 500-600/credit; mỗi loại hình đào tạo và khóa học sẽ có yêu cầu về số lượng tín chỉ khác nhau.

Trung bình 1 năm, sinh viên sẽ phải trả khoảng $15,000 – $20,000 tiền học phí

Phòng shared $400 – $450/tháng
Điện thoại $50 – $120 /thàng
Đồ ăn $200 – $300 /tháng
Tiêu vặt $100 or more /tháng
Đi lại $120/tháng

Cơ hội việc làm

KPU mang lại cho sinh viên cơ hội được làm việc trong và sau khi theo học, với nhiều cơ hội việc làm đa dạng như:

Làm việc tại các campus của trường: Sinh viên theo học toàn thời gian tại trường có cơ hội được làm việc trực tiếp tại các campus mà họ đang theo học, với diều kiện visa du học của sinh viên vần còn giá trị.

Làm việc ngoài trường: Với visa du học có sẵn, sinh viên có 20 giờ/tuần được làm việc  ngoài trường sau khi họ đã hoàn thành chương trình học của mình.

Vừa học vừa làm.

Việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, các bạn sinh viên có thể đăng ký visa làm việc sau khi tốt nghiệp dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, hạn tối đa cho visa này là 3 năm.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.