fbpx

DU HỌC CANADA – Trường Pattison High School

Trường Pattison High School là trường tư thục thành lập năm 2003 và được Bộ Giáo dục và Đào tạo của British Columbia chứng nhận. Trường cung cấp giáo dục trung học cơ sở: Lớp 8 – 12 và các chương trình chuẩn bị cho đại học. Trường có tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp Trung học trong đó có đến 70% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và nhận được nhiều học bổng học tập.

1. Thông tin tổng quan

Pattison High School là một trong trường tốt nhất tại Vancouver, Canada – một thành phố có mùa thu đẹp nhất thế giới. Trường Pattison luôn chú trọng hướng dẫn học sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của chính bạn ở cấp độ xuất sắc nhất thông qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao và hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị.

Pattison High School tọa lạc tại thành phố Vancouver, một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại Canada. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những “Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống” năm thứ 5 liên tiếp trong năm này.

2. Chương trình học của trường

– Chương trình Trung học (Lớp 8 – Lớp 12)

– Chương trình Academic Readiness: Trang bị vốn kiến thức tiếng Anh học thuật cho học sinh để đảm bảo theo kịp tiến độ học tập trên lớp

– Dự bị Đại học: Trường liên kết với các đại học danh tiếng trong khu vực và trên toàn thế giới (Canada, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Úc,…)

3. Tại sao bạn nên chọn trường Pattinson High School?

– Trường có 3 kỳ học/năm, mỗi kỳ kéo dài 3,5 tháng với 4 môn/kỳ học. Học sinh có thể hoàn thiện tới 12 môn học/năm nên nhiều học sinh sẽ hoàn thiện cấp 3 trong khoảng 2 năm.

– Sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên có thể quan tâm tới từng học sinh

– Học sinh được tham gia các lớp bổ trợ hoàn toàn miễn phí

– Đội ngũ tư vấn học thuật của trường sẽ đưa ra lộ trình học tập và tốt nghiệp cho riêng từng học sinh để các bạn phát huy được hết sở trường, khả năng của bản thân và lựa chọn được trường Đại học phù hợp nhất với mình. Kết quả là tới 70% học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học top cao của Canada và Mỹ.

4. Học phí: 24,480 CAD/năm (bao gồm 3 kỳ học)

5. Chi phí nhà ở

Học sinh có thể lựa chọn ở Homestay với chi phí khá hợp lý

– Phí đăng ký: 400 CAD

– Nhà ở + Ăn ngày 3 bữa: 1,000 – 1,200 CAD/tháng

6. Học bổng

– 500 CAD/kỳ cho học sinh đang theo học của trường

– Học bổng PHS Academic Excellence Scholarship (giá trị học bổng dựa trên performance của từng học sinh)

7. Chia sẻ của du học sinh Việt Nam tại trường

Bạn Nguyễn Thanh Hà chia sẻ:

Trải nghiệm du học đầu tiên của mình đã trở thành một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị mà bản thân mình sẽ luôn ghi nhớ trong lòng. Lựa chọn Pattison High School để tiếp tục chương trình trung học ở Canada đã đem đến cho mình nhiều thay đổi tích cực và giúp mình tiến gần hơn đến sự trưởng thành cả trong suy nghĩ lẫn giao tiếp xã hội. Vào ngày đầu tiên đến trường, mình được chào đón bởi sự nhiệt tình và bầu không khí ấm áp mà đại gia đình Pattison mang lại. Nó đã dần xóa nhòa đi cảm giác bồn chồn và lo lắng đối với việc hòa nhập vào một môi trường hoàn toàn mới, với đa văn hóa và sự tư lập.

Thời gian dần trôi qua kể từ ngày đầu nhập học năm ấy, dù vậy, mình vẫn không kìm được mỉm cười khi nghĩ về những khoảng thời gian tốt đẹp bản thân may mắn được có khi là một thành viên của cộng đồng nhỏ nhưng tuyệt vời này. PHS sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim mình.”

Chia sẻ của bạn Đinh Thùy Linh:

Em từng đi học mà không có mục đích và định hướng cho tới khi em bắt đầu học tập tại Pattison High School. Môi trường học nghiêm túc và vui vẻ đã mang lại cho em nhiều cảm hứng học tập. Giáo viên tại trường Pattison không chỉ có kiến thức uyên bác mà còn đầy nhiệt huyết. Môi trường đa văn hóa tại trường Pattison còn dạy cho em cách để hòa nhập với bạn bè quốc tế, hiểu rõ hơn về truyền thống, và từ đó tôn trọng sự khác biệt trong phong tục tập quán của những quốc gia trên thế giới. Tất cả những điều đó kếp hợp lại và giúp em hiểu rằng em học không phải vì em cần học mà bởi vì em muốn học. Và đây cũng là lý do em yêu Pattison High School.”

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.