fbpx

DU HỌC CANADA – Trường Royal Crown Academic School

Được thành lập năm 1990, tự hào tọa lạc tại thành phố đông dân nhất Canada – Toronto, Royal Crown là một trong những trường dự bị Đại học top đầu tại Toronto. Tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto – trung tâm kinh tế, văn hóa của Canada, Royal Crown liên kết hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học và cao đẳng ở Toronto, tạo tiền đề phát triển học thuật toàn diện cho các bạn học sinh tham gia học tại trường.

1. Vị trí của trường

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới và là trung tâm kinh tế của Canada sẽ là môi trường sống, học tập và trải nghiệm hoàn hảo cho sự phát triển của học sinh. Bên cạnh đó, Toronto còn được bầu chọn là một trong 5 thành phố top đầu thế giới.

Toronto là thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam của Canada kéo dài từ bờ Bắc hồ Ontario đến cực đông hồ Great Lake. Đây là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto, các đội bóng và băng cầu lớn và ngọn tháp CN cao thứ hai thế giới. Tuy Ottawa là Thủ đô Canada, nhưng Toronto mới là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, tài chính, xã hội của đất nước bao la trù phú này. Chính vì vậy, thành phố Toronto còn được mệnh danh là “trái tim của đất nước Canada”. Tọa lạc tại nơi đây, trường Trung học Royal Crown đang ngày càng thu hút được nhiều học sinh quốc tế tới du học.

2. Điểm nổi bật của trường

– 100% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học tại Canada, trong đó khoảng 60% sinh viên đăng kí thành công vào Đại học Toronto (top 10 tại Canada)

– Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý so với chất lượng và bằng cấp của bang Ontario. (Học sinh hoàn thành 1 năm lớp 12 có thể tốt nghiệp và nhận bằng của bang Ontario)

– Vị trị địa lí và di chuyển thuận lợi, cách 20 phút tới Trung tâm Thành phố Toronto

– Chất lượng giảng dạy đảm bảo với sĩ số lớp học nhỏ (khoảng 12-15 học sinh/ lớp)

– Chương trình học đa dạng với các chương trình: AP, Summer Camp

– Có 4 kỳ nhập học một năm: Tháng 8, 11, 1, 3

3. Chương trình học

  • Chương trình Trung học từ lớp 7 đến lớp 12
  • Chương trình Quốc tế nâng cao
  • Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL)
  • Chương trình trại hè tiếng Anh

4. Học phí17,600 CAD/ năm (8 khóa học)

5. Chi phí sinh hoạt

– Boarding: 13,500 CAD/ năm
– Homestay: 800 – 1,000 CAD/ tháng

6. Nhận xét của học sinh về trường

Bạn Ralph Di Fiori chia sẻ:

Mình rất vui và hài lòng vì học tại Royal Crown Academic School, môi trường giúp mình hòa nhập với các bạn sinh viên quốc tế và cả các bạn bản địa“.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.