DU HỌC CANADA – Trường Trung học Willowdale

1. Giới thiệu

Trường trung học Willowdale (willowdalehighschool.com) là một trường tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đạo tào từ lớp 9 đến lớp 12. WHS (Willowdale High School) có hai cơ sở, cơ sở đầu tiên toạ lạc ở chính giữa trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám y tế.

– WHS có phòng tập thể dục trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phòng ăn, cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.

– 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT.

– Tỉ lệ giáo viên : học sinh tại Willowdale là 1:15. Với quy mô lớp nhỏ, giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng học sinh nhiều hơn.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Willowdale

– Chương trình học đa dạng

+ Chương trình THPT

+ Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.

+ Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.

– WHS có 4 kỳ nhập học: Thu – Đông – Xuân – Hè

– Bên cạnh việc học tập, trường có tổ chức các chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

3. Học phí: 1,800 CAD/ môn

4. Chi phí nhà ở: 

Học sinh có thể lựa chọn Homestay với chi phí từ 800 – 1,200 CAD/ năm

5. Học bổng

– Học bổng đa dạng: 30% – 50% – 100% học phí + 4,000 CAD cho 3 tháng học tiếng Anh

Yêu cầu:
+ GPA 8.0 trở lên
+ Có tham gia các hoạt động ngoại khóa”

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.