fbpx

DU HỌC CANADA VỚI NHÓM TRƯỜNG CÓ HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM

– Du học Canada ngay kì Tháng 9 năm 2017 chỉ từ $12.000/năm
– Nhận học bổng lên đến: $5000 (85 triệu đồng)

I. ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CÙNG NHÓM TRƯỜNG CÓ HỌC PHÍ TIẾT KIỆM CỦA CANADA

Là một trong những cường quốc về giáo dục với nhiều trường đại học uy tín, Canada luôn cam kết sẽ đem đến cho các bạn sinh viên Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam chạm tới nền giáo dục của đất nước lá phong với học phí tiết kiệm nhất, INDEC đã kết hợp với các trường Đại học uy tín của Canada nhằm gửi tới các bạn danh sách các trường có chi phí hợp lý nhất hiện nay cùng rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.


II.TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÍNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY

Bên cạnh mức học phí siêu hợp lý, các trường đại học trong chương trình còn được biết đến với những khóa thực tập hưởng lương hấp dẫn. Đây được coi như một môn học có tín chỉ và sinh viên phải hoàn thành trong thời gian học để đủ điểm tốt nghiệp. Chương trình vừa học vừa làm đãthu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế tại Canada bởi tính thực tiễn, giúp tích lũy kinh nghiệm và mang lại thu nhập hấp dẫn.

– Thực tập hưởng lương từ 12-14 tuần ngay trong thời gian học: Tại Canada, các nhà tuyển dụng sẽ đến các trường cao đẳng, đại học này để tìm kiếm nhân lực cho công ty mình. Họ sẽ trả lương cho bạn tùy theo chương trình học và tín chỉ. Sau đó các bạn hoàn toàn có thể tham gia thêm một hoặc nhiều chương trình Co-op khác.Số tín chỉ này sẽ được cộng vào tín chỉ bổ sung. Sau khi ra trường, các bạn đã tích lũy vượt số tín chỉ mong đợi, điều này sẽ thuận lợi hơn trong việc xét tuyển vào làm việc các công ty sau này.

– Ngành thực tập đa dạng, mức lương cao: Các ngành thực tập trong chương trình không chỉ tập trung vào các ngành nghề định cư mà còn rất nhiều cơ hội việc làm khác, phù hợp với ngành học của từng bạn. Đi kèm theo đó là mức thu nhập trung bình 2,849 CAD/tháng cho sinh viên bậc cử nhân và 3,478 CAD/tháng cho sinh viên sau đại học.

– Thời gian thực tập linh hoạt, thoải mái cho sinh viên lựa chọn: Sinh viên có thể thoải mái thu xếp thời gian, đăng ký thực tập bất kì thời điểm nào trong khóa học của mình để sắp xếp thời gian học tập, làm thêm một cách hợp lý nhất.

– Được nhà trường bảo hộ và hỗ trợ trong việc tìm công ty thực tập: Trong thời gian học tập tại Canada, nhà trường sẽ phụ trách tìm kiếm, thắt chặt quan hệ với những công ty, tập đoàn lớn của đất nước Lá Phong. Hỗ trợ các bạn sửa CV, LOR, luyện phỏng vấn và tổ chức các hội trợ việc làm nhằm đảm bảo sinh viên quốc tế có thể tìm được một công việc thực tập hấp dẫn nhất.

III. HỌC PHÍ HỢP LÝ CÙNG VÔ VÀN LỢI ÍCH

Ở lại Canada làm việc từ 1-3 năm ngay sau khi tốt nghiệp: Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học Canada được phép làm việc tại quốc gia này từ 1-3 năm nếu độ dài của khóa học kéo dài 2 năm trở lên, do nhu cầu nguồn nhân lực lớn của quốc gia này. So với các quốc gia khác, đây là chính sách cho phép sinh viên lưu trú lâu nhất trong diện ở lại sau khi tốt nghiệp.

– Nâng cao ưu thế ở lại xin việc và xin định cư: Canada cũng là một trong những quốc gia có chính sách khuyến khích định cư hấp nhẫn nhất hiện nay, những sinh viên có tổng thời gian ở lại Canada trên 3 năm trong đó có 1 năm làm việc full time, sinh viên có thể bắt đầu làm hồ sơ và xin định cư tại đất nước này.

IV.BẢNG THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC TRƯỜNG CÓ HỌC PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM

V. DU HỌC CANADA – LỰA CHỌN KHÔNG THỂ HỢP LÝ HƠN TRONG NĂM 2017

– Không yêu cầu chứng minh tài chính: Thay vì phải chuẩn bị sổ tiết kiệm trong vòng 6 tháng cùng hàng loạt giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp, du học sinh Canada có thể hoàn thành hồ sơ xin visa cùng du học với những thủ tục đơn giản và dễ dàng hơn.

– Không cần phỏng vấn với đại sứ quán: Sinh viên sẽ tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian với hình thức xét duyệt hồ sơ, miễn phỏng vấn của đại sứ quán Canada. Ưu điểm này cũng giúp làm giảm tối đa áp lực tâm lý của các bạn trẻ Việt Nam khi phải đối mặt với các vòng phỏng vấn căng thẳng.

– Thời gian xét duyệt visa chỉ từ 1-2 tuần: Với chương trình CES, đại sứ quán Canada đã rút ngắn thời gian xét duyệt visa Canada xuống từ 2-6 tháng xuống chỉ còn 1-2 tuần.


Đăng ký liền tay – giảm ngay nỗi lo tài chính
Link đăng ký: http://indec.vn/2017/du-hoc-canada/hoc-phi-gia-re-canada.html

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.