fbpx

DU HỌC TẠI TORONTO – THÀNH PHỐ LỚN NHẤT CANADA

Cơ hội việc làm – Cơ hội định cư hấp dẫn

 

Canada đang là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Ngoài việc sở hữu một nền giáo dục tốt nhất thế giới, các chính sách định cư của Canada cũng vô cùng thoáng cùng nhiều ngành nghề hấp dẫn cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ Visa CES, con đường du học định cư ngày càng rộng mở với sinh viên Việt Nam

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam thuận lợi hơn trên hành trình trở thành công dân toàn cầu, Du học INDEC xin gửi đến các bạn chương trình Du học định cư tại Toronto, thành phố văn hóa, kinh tế lớn nhất tại Canada. Chương trình có nhiều học bổng cao với nhiều cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn tại các tập đoàn lớn của nước này.

+ Học bổng lên đến: 85.000.000 VNĐ
+Thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học với thu nhập hấp dẫn
+ Ở lại thành phố lớn nhất Canada làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp

I. ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ TORONTO
– Thành phố lớn nhất Canada
– Trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa và công nghiệp
– Thành phố đa văn hóa nhất thế giới – với hơn 50% là người dân nhập cư, 150 ngôn ngữ
– Việt Nam nằm trong top quốc gia có người dân nhập cư ở Toronto đông, khoảng gần 60,000 người (2011)


II.NGÀNH NGHỀ HẤP DẪN ĐỂ ĐỊNH CƯ TẠI TORONTO

– Business (Finance/Marketing/Accounting):  Phân tích tài chính và đầu tư: C$44,534 – C$97,653/năm (757tr – 1 tỷ 660tr)

– Hospitality (Quản trị Du lịch Khách sạn)

– Kỹ sư (cơ khí, hóa học, dầu mỏ, hàng không, máy tính): C$46,268 – C$98,172/năm (786 tr –  1 tỷ 668)


III. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG VÀ HỌC BỔNG HẤP DẪN

STTTên trườngHọc phíHọc bổngCo-opChương trình học nổi bật (nếu có) / Đặc điểm nổi bật
1George Brown College$ 16,500 / 2 kỳ - Cử nhânCA$ 5,0002 kỳ Co-op (8 tháng) --> Advanced Diploma in: Finance/ Supply Chain/ Human Resources/ Business Administration/ Project Management/ Marketing/ Accounting/ International Business/ Retail- Nằm ngay trung tâm thành phố Toronto
$ 13,520 / 2 kỳ - Post Grad Cert- Dẫn đầu khu vực Toronto về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (85%)
$ 20,280 / 3 kỳ - Post Grad Cert1 kỳ Co-op (4 tháng) --> Graduate Certificate in: Sport and Event Marketing/ Marketing Mananagement - Financial Services/ Human Resources Management/ Strategic Relationship Marketing / Digital Media Marketing- Có chương trình Đại học 4 năm/ Chuyển tiếp 2+2/ Các chương trình Sau đại học (1 năm)
$ 450 / kỳ - Co-op fee- Mạnh: Hospitality/ Business/ Technology/ Engineering
2Centennial College$12,400 / 2 kỳ - Certificate và DiplomaCó - chưa có giá trị cụ thểAccounting/ BA - leadership and Management / BA - Supply Chain and Operations Management / HRM / Marketing / Architecture Technology / Biomedical Engineering Technology/ Biotechnology/ Computer Systems Technology - Networking / Electrical Engineering Technology / Electrician: Construction and Maintenance - Electrical Engineering Technician / Electro - Mechanical Engineering Technology - Automation and Robotics / Electronics Engineering Techonology / Energy Systems Engineering Technology/ Environmental Technology /Food Science Technology / Health Informatics Technology / Mechanical Engineering Technology - Design - Industrial / Refrigeration and Air Conditioning Mechanic / Software Engineering Technology / Bachelor of Information Technology / Automotive service / Motive Power Technician- Cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút về phía Đông
$ 15,375/ 2 kỳ - Cử nhân- Nhận được nhiều giải thưởng: 2 Gold Award of Excellence for Internationalization từ CBIE và CICan
$ 21,000/ 3 kỳ - Cert- Master in International Business Development --> 15 tháng thực tập ở Ý, Ấn Độ hoặc Canada (học bổng EU 5,000 - 7,000)
- International Business Management --> thực tập ở Quảng Đông
- Có chương trình Đại học 4 năm/ Chuyển tiếp 2+2/ Các chương trình Sau đại học
- Mạnh: Technology/ Media - Communication/ Hospitality
3Fleming College$ 14,500 - 15,000/ năm - DiplomaCA$ 345/ kỳCông nghệ điều khiển và đo đạc, Kỹ sư tài nguyên đất, Kỹ sư hệ thống phát điện, Kỹ sư môi trường chuyên sâu, Kỹ sư bảo tồn cá và động vật hoang dã, Kỹ sư máy móc hạng nặng, Kỹ sư lâm nghiệp, Kỹ sư lâm nghiệp thành thị, Quản lý và vận hành hệ thống nước, Nuôi trồng thuỷ sản, Nông nghiệp bền vững,- Ở thành phố Peterborough và Lindsay (cách Toronto 1.5h - 2h)
$ 16,000/ năm - Post Grad Cert- Có Cao đẳng (Diploma) / Post Grad Cert
(đã bao gồm tất cả các phí)- 85% sinh viên có việc trong vòng 6 tháng sau Tốt nghiệp
- Mạnh: Công nghệ/ Kỹ thuật / Hospitality
4Durham CollegeCA$13.000 - CA$14.000/ năm (Graduate/ Diploma - tùy ngành)CA$3.000chỉ có chương trình dành cho học sinh bị thiểu năng trí tuệCác chương trình nổi bật:
- Registed Apprenticeship training. (chương trình dạy nghề tại trường để nhận được chứng chỉ nghề)
- Second Career Options (trợ giúp đào tạo các ngành nghề hot tại Ontario và có hỗ trợ tài chính $28.000)
- Fast - track Programs (hoàn thành chương trình Diploma với ít học kỳ hơn, minimum 2 semesters)
- Transfer (đến các trường post-secondary tại Ontario)
- Industry - based programme
5Niagara College- Cao đẳng và chứng chỉ: CA$11.800/ nămCA$1.000Các ngành học có Co-op:Business Administration - HR/ Accounting/ Marketing/ Operation Management/ Hospitality, Ofice Administration Executive, Electrical Engineering Technology, Mechanical Engineering Technology, Motive Power Technician Automotive, Environment Technician, Greenhouse Technician, Computer Programmer Analyst,Culinary Management, Hospitality - Hotel and Restaurant Operations, Tourism Management - Business Development ...- Ở gần ngay thác nước Niagara nổi tiếng thế giới.
- Sau ĐH: CA$12.350/ năm-Là khu vực của cảnh quan ảm thực, với rất nhiều nhà hàng đạt giải và những vua đầu bếp nổi tiếng thế giới.
- Cử nhân: CA$13.800/ năm- Khí hậu vùng độc đáo đặc biệt ưu đãi cho những vườn cây ăn quả bạt ngàn.
Chương trình tiếng Anh:-Làm việc trong và ngoài trường nếu có giấy phép học tập hợp pháp tại Canada
- EAP CA$5.370 (4 tháng) hoặc CA$2.960 (2 tháng)- Cơ hội nhận cả chứng chỉ Cao đẳng Niagara Canada và bằng cử nhân của 1 trường ĐH Canada với những ngành sau: Early Childhood education (4 năm), Arts and humanities (5 năm), Computer science pathway (5 năm)
- Tiếng Anh mùa hè CA$2.950 (4 tuần)


IV.NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI TORONTO

– Cơ hội định cư tại Toronto – trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của Canada: Là thành phố lớn nhất Canada, Toronto là nơi tập trung nhiều người dân định cư Việt Nam nhất với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

– Vừa học vừa làm với mức lương hấp dẫn: Sinh viên du học Canada được phép làm thêm 20h/ tuần để tăng thêm nguồn thu nhập và trang trải một phần học phí.

– Thực tập hưởng lương  tại các tập đoàn lớn tại Canada từ 12-14 tuần : trong chương trình Co-op ở Canada, các nhà tuyển dụng tìm về các trường cao đẳng – đại học này để tìm kiếm nhân lực cho công ty mình, các nhà tuyển dụng có thể trả lương cho bạn tùy theo chương trình và tín chỉ sau khi hoàn thành được lưu vào số tín chỉ tự chọn của sinh viên. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia thêm một hoặc nhiều chương trình Co-op sau đó, nhưng số tín chỉ sẽ được cộng vào số tín chỉ bổ sung, vậy là sau khi ra trường, các bạn đã vượt số tín chỉ mong đợi, điều này sẽ thuận lợi hơn trong việc xét tuyển vào làm việc các công ty sau này.

Cơ hội du học tại một nước thứ 3 ngay trong thời gian học: Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các nước thứ 3 như Anh, Mỹ, Canada và nhiều nước khác ngay trong thời gian học để nâng cao  kinh nghiệm cũng như mang về cho bản thân những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

– Chương trình tập trung những ngành nghề hấp dẫn, dễ định cư: Để hỗ trợ sinh viên Việt Nam tăng điểm định cư và có được một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn, các ngành nghề trong chương trình đều tập trung vào những ngành nghề trọng điểm trong tương lai của Canada.


V. TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY NGAY BÂY GIỜ
– Du học Canada không cần chứng minh tài chính
– Miễn phỏng vấn visa, xét duyệt visa chỉ từ 5-7 ngày
– Chính sách visa tốt nhất đến thời điểm hiện tại
– Chính sách nhập cư của Canada rộng mở với nhiều cơ hội hấp dẫn


VI.LỢI ÍCH KHI ĐINH CƯ VÀ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CANADA

-Có thể làm tất cả các ngành nghề: Có một số công việc yêu cầu trình độ tay nghề cao, chỉ có công dân mới được làm. Những công việc này ở mức độ liên bang, có mức thu nhập cao và được hưởng nhiều lợi ích

Ở bất kì đâu không nhất thiết phải là Canada:Nếu bạn là một công dân Canada, bạn sẽ có hộ chiếu Canada. Bạn có thể đi đâu tùy thích như một công dân Canada, không giống như Thường trú nhân.

Con cái bạn sẽ trở thành công dân Canada: Nếu con của bạn sinh ra ở Canada thì sẽ trở thành công dân Canada. Bạn sẽ không cần phải làm các thủ tục đăng kí để trở thành công dân Canada nữa. Đứa con sẽ có mọi quyền lợi như một công dân Canada

– Có quyền bầu cử: Như một công dân Canada, bạn sẽ có thể bầu cử ở liên bang, tiểu bang và thành phố.

– Có thể đi khắp nơi một cách dễ dàng: Sử dụng passport của Canada để có thể đi lại, passport sẽ không cần phải làm lại thường xuyên như Thường trú nhân


– Được tham gia các hoạt động chính trị: Là công dân Canada, bạn có quyền dân chủ. Điều này bao gồm tự mở công ty riêng, tham gia bầu cử tại tinhe bang đang sinh sống

– Được hưởng các quyền lợi xã hội: Là công dân Canada, bạn được chăm sóc sức khỏe và giáo dục công lập miễn phí. Bạn cũng được nhận các dịch vụ xã hội khác mà chính phủ cung cấp, ví dụ như bảo hiểm lao động hoặc sinh viên vay tiền chính phủ để học tập

Nếu bạn có Số Bảo hiểm Xã hội (cho phép bạn làm việc tại Canada) bạn có thể làm việc tại Canada.

–  Không cần làm mới thẻ thường trú nhân : Là công dân Canada, bạn có thể có hộ chiếu Canada. Nếu bạn 16 tuổi hoặc nhỏ hơn, hộ chiếu của bạn sẽ có giá trị tối đa là 5 năm. Nếu bạn từ 16 tuổi trở lên, hộ chiếu của bạn sẽ có giá trị trong 5 hoặc 10 năm, tùy theo bạn nộp đơn xin thị thực nào.

Đây là một quá trình dễ dàng và nhanh chóng để làm lại hộ chiếu so với thẻ Thường Trú Nhân.

–  Không bị trục xuấtNếu bạn là công dân Canada, và không có quốc tịch khác (công dân kép), bạn không có nguy cơ bị trục xuất.

–  Luôn nhận được hỗ trợ tư vấn

+Là công dân Canada, bạn có thể có hộ chiếu Canada. Nếu bạn đi du lịch bằng hộ chiếu Canada, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ lãnh sự quán Canada.

+Một số tình huống khi Lãnh sự quán Canada có thể giúp bạn:

+Nếu bạn mất hộ chiếu

+Nếu bạn gặp rắc rối ở nước ngoài

+Nếu bạn hoặc người nào đó bạn biết mất tích

+ Nếu bạn cần trợ giúp liên lạc với gia đình bạn ở Canada để được giúp đỡ

+ Nếu bạn cần giúp đỡ về tài chính trong trường hợp khẩn cấp

+ Nếu bạn có nhiều hơn một quốc tịch (hai quốc tịch), nó có thể giới hạn khả năng của quan chức lãnh sự quán Canada để giúp bạn.

Đăng ký ngay – Canada trong tầm tay
Link đăng ký:http://indec.vn/2017/du-hoc-canada/du-hoc-dinh-cu-toronto.html

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.