fbpx
du học ý tư vấn du học ý

TẠI SAO NÊN DU HỌC Ý?

1/ Nền giáo dục đẳng cấp – chất lượng đào tạo chuyên nghiệp
Italy là 1 trong 4 nước sáng lập ra “ nền giáo dục bậc cao Châu Âu ‘ & các trường đh ở Ý đều là những trường lâu đời nhất ở châu Âu và uy tín bậc nhất thế giới với hệ thống tổ chức cực kì chuyên nghiệp & bằng TNĐH của Ý được công nhận toàn cầu.

2/Lĩnh vực đào tạo sáng giá – Sự đa dạng và phong phú của các ngành đào tạo
Italy hiện có 68 trường công lập và 19 trường ngoài công lập. 12 trung tâm nghiên cứu quốc gia & 132 học viện AFAM – Học viện đào tạo Nghệ thuật, Âm nhạc và Múa bao gồm học viên âm nhạc , nghệ thuật tổng hợp , mỹ thuật công nghiệp , kịch nghệ v.v..
Hệ thống đào tạo các ngành học kinh tế & quản trị xuất sắc & bài bản, khoa học. Điều này đã giúp Italy có nền kinh tế ổn định đứng thứ 4 toàn châu Âu & đứng thứ 6 trên toàn cầu & Các lĩnh vực đào tạo thế mạnh của Italia luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường lao động.

3/Cơ hội lớn với suất học bổng 100% học phí
Một lí do hấp dẫn hàng đầu khiến lượng học sinh du học quốc tế đến Italy ngày càng tăng mạnh mẽ. Chính phủ Italy tạo điều kiện cho hs/sv quốc tế được học tập & trải nghiệm nền học tập cao cấp với cơ hội học bổng 100% học phí + học bổng vùng hỗ trợ chi phí sinh hoạt ăn ở cho sinh viên lên đến 5000$/năm – được trả ngay 1 lần

4/ Tiết kiệm chi phí
Mặc dù chất lượng cuộc sống cao nhưng so với các nước châu Âu thì chi phí sinh hoạt khi du học tại Italy lại thấp hơn rất nhiều. Đây là một trong những lợi thế lớn cho du học sinh quốc tế đến học tập & sinh sống tại quốc gia xinh đẹp này
Chi phí thuê nhà khoảng 250Eur – 400Eur, chi phí ăn uống từ 150Eur – 250Eur (chỉ từ 400Eur/tháng).

5/Tự do lựa chọn chuyên ngành yêu thích
Chương trình đào tạo ĐH của Italy rất linh hoạt cho phép sinh viên được lựa chọn những môn chuyên ngành tùy theo nguyện vọng & sở thích miễn là đảm bảo số đơn vị học trình. Chính vì vậy bạn được thỏa sức chọn ngành theo khả năng , định hướng của mình.

6/Cơ hội du lịch vòng quanh Italy & các nước Châu Âu
Đất nước hình chiếc ủng nổi tiếng với những công trình kiến trúc vĩ đại và văn hóa đặc sắc sẽ là nơi tuyệt vời để bạn khám phá những vẻ đẹp huyền thoại ở nơi đây. Đặc biệt là giao thông công cộng tại Italy rất phát triên nên bạn dễ dàng đi lại đến các thành phố khác và địa lý của Italy giáp với nhiều nước châu Âu sẽ giúp bạn có cơ hội du lịch châu Âu trong những thời gian nghỉ cuối tuần khi du học tại Italy.

Tin mới nhất