DÙ QUÁ TRÌNH LÀM HỒ SƠ CÓ KHÓ KHĂN, INDEC VẪN HỖ TRỢ BẠN TẠ THỊ OANH ĐẠT VISA DU HỌC ANH QUỐC, KHÔNG UỔNG PHÍ SUẤT HỌC BỔNG 4000 GBP

Vừa qua, INDEC lại một lần nữa hỗ trợ thành công một bạn sinh viên du học Anh – bạn Tạ Thị Oanh dù trong quá trình làm hồ sơ, do giấy tờ từ ngân hàng mà đã xảy ra một chút khó khăn.

Để nói về Oanh, cô bạn hiền lành và chân thật này đã từng học Học viện Ngoại giao – ngôi trường nổi tiếng với thành tích học tập tốt của sinh viên và khả năng ngoại ngữ đáng khâm phục. Sau khi nhận được tấm bằng Cử nhân của Học viện nổi tiếng này, Oanh đã tìm hiểu rất nhiều thông tin để mong rằng, em có thể thành công đăng ký khóa học mình mong muốn tại Anh quốc. Qua rất nhiều tư vấn của INDEC và quá trình đắn đo suy nghĩ, Oanh đã chọn lựa được khóa học phù hợp với điều kiện gia đình, mà em lại được theo đuổi đam mê. Đó là ngành Anh ninh bậc Thạc sỹ tại trường University of East Anglia (UEA) – ngôi trường lọt Top 12 Đại học hàng đầu UK. Không thể ngờ rằng, cô gái nhỏ nhắn như Oanh lại theo học một ngành học như vậy, không những thế em còn được INDEC trợ giúp giành được học bổng 4000 GBP của trường do kết quả học tập xuất sắc.

Trước đó, vì bạn Oanh đã du học nhờ INDEC nên đã giới thiệu em đến công ty. Bởi  du học Anh là thế mạnh của INDEC nên việc giúp em chuẩn bị hồ sơ rất thuận lợi. Tuy nhiên khi cần hoàn thiện hồ sơ visa và Oanh làm việc với ngân hàng thì lại xảy ra chút vấn đề làm quá trình tập hợp giấy tờ cả Oanh khá vất vả. Bởi việc xin visa phải có hồ sơ chứng minh tài chính nên gia đình Oanh có lập một sổ tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank cho em. Khi mang sổ tiết kiệm này đến cho tư vấn viên Hoàng Thu Huyền hoàn thiện hồ sơ thì chúng tôi phát hiện ra sổ tiết kiệm của ngân hàng không ghi rõ ngày đáo hạn. Việc này gây khó khăn để chứng minh với Đại sứ quán nên Oanh lại phải tới ngân hàng để nghị bổ sung thông tin. Sau những lần đi lại rất vất vả thì cuối cùng Oanh cũng có một bộ hồ sơ hoàn hảo để nộp lên Đại sứ quán.

Sau đó, Oanh lên Đại sứ quán nộp hồ sơ và phỏng vấn thuận lợi, và có được visa vài tuần sau đó. Vậy là INDEC đã một lần nữa giúp đỡ các bạn sinh viên du học Anh thành công. Cảm ơn Oanh đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và chúc em học tập thật tốt bên trời Anh.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.