ĐƯỜNG ĐẾN ANH QUỐC KHÔNG CÒN GIAN KHÓ – BẠN HỒ THIÊN HƯƠNG ĐÃ ĐẾN ĐƯỢC KINGS EDUCATION COLLEGE

INDEC xin được chúc mừng bạn Hồ Thiên Hương đã thành công nhận được visa du học Anh quốc, mở ra cánh cửa bước vào một trong những trường Đại học uy tín Kings Education College. Ngoài ra, nhờ thành tích học tập xuất sắc tại trường THPT Chuyên Amsterdam mà Hương cũng nhận được học bổng 40% mà trường trao tặng.

INDEC rất vui khi được giúp đỡ bạn Hương xin visa hai lần, lần đầu tiên Hương tới INDEC là do có nhu cầu làm visa du lịch. Sau lần hợp tác đầu tiên, bởi dịch vụ visa toàn diện của chúng tôi và sự thân thiện của tư vấn viên, Hương đã tin tưởng INDEC lần nữa trước bước ngoặt lớn của cuộc đời. Bởi vì đã có kinh nghiệm từ lần chuẩn bị hồ sơ trước, tư vấn viên của INDEC và bạn Hồ Thiên Hương đã hợp tác vô cùng ăn ý, việc hoàn thiện thủ tục giấy tờ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Trong quá trình làm việcc chỉ xảy ra một chút khó khăn là quá trình đợi cấp CAS của Hương mất khá nhiều thời gian do việc chuyển học phí sang cho trường khá phức tạp, trong khi thời điểm đó Hương cần lên Đại sứ quán để kịp lấy visa. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm việc  của mình, tư vấn viên của INDEC đã giải quyết nhanh chóng và bạn Thiên Hương đã có visa kịp thời để bay sang Anh đúng ngày nhập học.

INDEC xin được gửi lời cảm ơn đến Hương vì đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Chúc em luôn thành công trên con đường phía trước.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.