HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI “GIẤC MƠ MỸ” CỦA BẠN PHẠM KHÁNH LINH

Là đất nước giàu mạnh bậc nhất thế giới, cũng không khó hiểu khi hàng năm Mỹ đón nhận hàng triệu người dân từ khắp nơi đổ xô tới học tập và làm việc. Tuy vậy, không phải ai cũng có cơ hội thực hiện “giấc mơ Mỹ” khi phỏng vấn visa của đất nước này có tỷ lệ rớt cực cao, đến nỗi người ta phải truyền tai nhau câu nói: “Nhất Mỹ – Nhì Can – Tam Âu – Tứ Úc – Ngũ Nhật – Lục Hàn”. Từng nghe về độ khó của phỏng vấn xin visa Mỹ, Phạm Khánh Linh – cô nữ sinh Đại học Ngoại thương đã “mất ăn mất ngủ” hàng tháng trời, để rồi thành công thực hiện được ước mơ theo học tại đất nước với nền giáo dục hàng đầu này.

17807040_393923784325148_105067300_m

Theo học ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Ngoại thương , cô bạn Phạm Khánh Linh ấp ủ ước mơ đến Mỹ để tiếp tục theo học hành chuyên môn của mình. Qua sự giới thiệu của khoa, Linh biết tới trường Northeastern University và mong muốn được theo học ngành Business Administration and Management tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu nước Mỹ này. Để bắt đầu chuyến hành trình của mình, Linh tìm tới INDEC.

Được Khánh Linh lựa chọn tin tưởng, INDEC tiến hành tư vấn, cùng với Linh hoàn tất hồ sơ, luyện tập phỏng vấn. Với điểm GPA và IELTS cao, quá trình làm hồ sơ và chuẩn bị phỏng vấn của cô bạn diễn ra rất suôn sẻ. Cô nữ sinh FTU nhận được kết quả cực kỳ mỹ mãn khi giành được học bổng 2,500 USD (gần 57 triệu VND) của Northeastern University.

Phạm Khánh Linh thừa nhận mình đã rất run trước buổi phỏng vấn xin visa với Đại sứ quán, may mắn có chị Lê Nga – nhân viên từ phía INDEC, động viên mới có thể tự tin hơn. Kết quả là cô gái trẻ thành công vượt qua cửa ải cuối cùng và trở thành tân du học sinh của Northeastern University. Xin chúc Linh sẽ đạt kết quả học tập thật cao và có nhiều trải nghiệm thú vị để thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.