fbpx

Hào hứng với học bổng chuyển tiếp 2+2 cùng nhiều hỗ trợ bất ngờ dành cho sinh viên FTU

Chiều thứ 2, ngày 10 tháng 04 vừa qua, Du Học INDEC kết hợp cùng khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại Học Ngoại Thương tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về chương trình chuyển tiếp 2+2 cùng trường Đại Học Northeastern, Mỹ. Đây là một cơ hội vô cùng bổ ích giúp các bạn sinh viên của khoa  có thêm thông tin hữu ích về chương trình học thú vị cũng như ngôi trường lâu đời tại xứ cờ hoa.

Tham dự buổi hội thảo, về phía khoa Quản trị Kinh Doanh có sự góp mặt của thầy Lê Thái Phong – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh Doanh, tiến sỹ Lê Thúy Anh, trưởng phòng tiên tiến Quản trị Kinh Doanh cùng tập thể các thầy cô  và các bạn sinh viên thuộc khoa. Buổi hội thảo cũng vinh dự đón tiếp Đại diện tuyển sinh trường Northeastern tại Việt Nam, cùng giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á – Mr. Sam Tam cùng Mr. Leo.

Mở đầu chương trình ,các bạn sinh viên vô cùng hào hứng trả lời các câu hỏi liên quan đến con người và đất nước Mỹ. Với tinh thần đồng đội và vốn kiến thức vững chắc của tất cả các thành viên, nhóm 2 đã xuất sắc giành được 1 phần quà từ BTC.

 

Tiếp nối chương trình, các bạn học sinh đã cùng lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích về trường Northeastern cùng như chương trình chuyển tiếp 2+2 từ Giám đốc tuyển sinh của trường tại khu vực Đông Nam Á – Mr. Sam Tam cùng Mr. Leo. Ngay sau bài thuyết trình của 2 vị khách mời, không khí chương trình trở nên hào hứng hơn bao giờ hết với rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ các bạn sinh viên. Tất cả các thắc mắc của các bạn đều được giải đáp một cách chu đáo và trọn vẹn!

Chương trình cũng rất vinh dự khi đón tiếp 2 bạn Vũ Hồng Hạnh và Phạm Khánh Linh – 2 sinh viên xuất sắc sẽ học tại trường Northeastern trong kỳ học tháng 9 sắp tới. Hai bạn đã chia sẻ kinh nghiệm và những trải nghiệm trong quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như lý do lựa chọn Northampton.

Trường University of Northampton được xếp hạng 39 trong Top các trường ĐH Quốc gia (US News and World Report 2016), đồng thời trường cũng được xếp trong nhóm Tier 1 các trường ĐH nghiên cứu quốc gia. Không thể phủ nhận, University of Northeastern là 1 đơn vị giáo dục tiên tiến hàng đầu tại Mỹ – 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên FTU nói riêng và các bạn học sinh có nhu cầu du học nói chung!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.