fbpx

HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC

Một trong những điều khiến các bạn du học sinh cảm thấy lo lắng nhất chính là làm sao để xin được VISA. Apply VISA du học không hẳn quá khó khăn những cũng không phải là vấn đề đơn giản. Có rất nhiều bạn đậu VISA ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên nhưng cũng có rất nhiều bạn phải thông qua rất nhiều vòng kiểm tra mới thành công, thậm chí là có những trường hợp còn bị cấm VISA vĩnh viễn. Đễ có thể giúp các bạn học sinh, sinh viên xin VISA đi du học một cách thuận tiện nhất và tránh xảy ra những sai sót không đáng có. INDEC xin được miễn phí hỗ trợ các bạn:

– Luyện phỏng vấn xin VISA du học các nước : Anh, Mỹ, Canada, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc…
– Chuẩn bị hồ sơ tài chính.
– Chuần bị hồ sơ học tập
– Công chứng, dịch thuật tài liệu văn bản
– Đặt lịch hẹn điền Form với Đại sứ quán
– Chuẩn bị trang phục đi phỏng vấn
– Hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể và các cách giao tiếng bằng mắt khi nói chuyện

Ngoài ra INDEC còn chia sẻ trực tiếp các vấn đề về:

1. Cập nhập những thông tin về sửa đổi và các chính sách VISA mới
Các bạn sinh viên thường có xu hướng đọc hồ sơ VISA trên website khác nhau, tuy nhiên những thông tin đó chưa chắc đã được cập nhật và đầy đủ nhất. Các thủ tục và yêu cầu có thể thưởng xuyên thay đổi vì vậy chúng tôi sẽ đưa tới tất cả các bạn học sinh những thông tin mới nhất để giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc apply VISA.
2. Hướng dẫn bạn các vấn đề liên quan đến chứng minh tài chính:
Một trong những yếu tố quyết định thành công của việc xin VISA du học chính la chứng minh gia đình bạn có khả năng chi trả cho quá trình du học. INDEC sẽ hướng dẫn các bạn trong việc chuẩn bị , xác nhận các văn bản pháp lý cụ thể để chứng minh tài chính của gia đình và các cách trả lời những câu hỏi liên quan đến vấn đề kinh tế khi đi phỏng vấn.
3. Nêu rõ với các bạn những điều cần tránh trong quá trình phỏng vấn:
Để xin VISA một cách thuận lợi nhất có rất nhiều những yếu tố bạn cần phải chú ý tránh trong quá trình phỏng vấn như trả lời một cách học thuộc lòng, nói dối hoặc lòng vòng thiếu rõ ràng, INDEC sẽ giúp bạn xây dựng những tiêu chí phù hợp và hướng dẫn các bạn kể câu chuyện của riêng mình một cách thú vị nhất.

INDEC sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức để chuẩn bị cho các bạn trong hành trình xin VISA của mình, giúp các bạn nắm chắc tấm vé du học trong tay mình