fbpx

HỖ TRỢ TỪ INDEC: KHAI ĐƠN XIN VISA VÀ ĐẶT LỊCH HẸN VỚI ĐẠI SỨ QUÁN

Tại một số đại sứ quán như Anh, Mỹ việc khai đơn xin VISA bắt buộc phải được đăng ký trực tuyến qua mạng, Đại sứ quán và Lãnh sự quán không chấp nhận đơn viết tay hoặc đơn đánh máy. Nếu không có mã xác nhận đăng ký nộp đơn qua mạng đi kèm với hồ sơ lưu trong hệ thống các bạn sẽ không được tham dự phỏng vấn.

Bạn phải nộp đơn trực tuyến và đặt lịch hẹn với đại sứ quán qua mạng, trong quá trình khai đơn khách hàng thường gặp những khó khăn về những vấn đề sau:
– Chọn chính xác loại hình VISA .
– Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán bạn chọn lúc bắt đầu điền đơn không phải là Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán mà bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn.
– Tất cả các câu hỏi phải được trả lời bằng ngôn ngữ của đại sứ quán bạn xin VISA, chỉ dùng tiếng Việt khi bạn được yêu cầu cung cấp họ tên bằng bảng chữ cái quốc gia bạn.
– Nếu bạn ngừng điền đơn trong 20 phút thì thời gian cho phép sẽ hết hạn, khách hàng sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Điều này thường gây khó khăn cho những người có ngoại ngữ kém và không có kinh nghiệm trả lời các câu hỏi đăng ký
– Khúc mắc trong việc trả lời các câu hỏi về tài chính cũng như phân bổ nội dung trả lời hợp lý
– Tất cả các thông tin phải đúng sự thật và chính xác, bạn không thể thực hiện bất cứ thay đổi nào trên mẫu đơn đã gửi.
– Nộp lệ phí xin VISA qua ngân hàng, chú ý chi phí của từng loại VISA và phí xin VISA phải được quy đổi từ VNĐ thành tiền tệ của nước đó.
– Đặt lịch hẹn với Đại sứ quán

Để giúp những người có nhu cầu apply VISA tránh những sai sót , khó khăn trong quá trình làm thủ tục , INDEC xin được hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong quá trình khai đơn VISA, đặt lịch hẹn với Đại sứ quán, thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Chúng tôi cam đoan nội dung được khai trong form chính xác và rõ ràng với những thông tin mà khách hàng cung cấp. Lịch hẹn phỏng vấn cũng như mã xác nhận nộp đơn sẽ được chúng tôi cập nhập đầy đủ tới các bạn. Ngoài ra INDEC cũng miễn phí giúp đỡ khách hàng trong khâu dịch thuật và công chứng các loại giây tờ, tài liệu nhằm mang tới cho tất cả các bạn có một bộ hồ sơ hợp lý, gây được thiện cảm với người phỏng vấn và đạt được kết quả VISA tốt nhất.