fbpx

HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI NHẬP HỌC

Sau khi nhận được VISA từ đại sứ quán thì gần như các bạn đã nắm chắc tấm vé trở thành một du học sinh tương lai. Bên cạnh sự vui mừng , cảm giác “thở phào” nhẹ nhõm, INDEC thấu hiểu rằng kèm đó sẽ là cảm giác hồi hồi, những lo lắng khi bắt đầu sống xa gia đình, bất an vì học tập ở một đất nước hoàn toàn xa lạ. Để hỗ trợ các bạn học viên chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học của mình, tránh những cảm giác bỡ ngỡ và sốc văn hóa, INDEC hy vọng sẽ tiếp tục được sát cánh với các bạn trong những ngày đầu đi du học và gửi tới các bạn những hướng dẫn chi tiết nhất trước giờ máy bay cất cánh.

1. Hướng dẫn các bạn về hành trang
Những giấy tờ tối thiểu các bạn cần mang đi như hộ chiếu, vé máy bay, visa nhập cảnh thư mời hoặc những vật dụng bất ly than như máy tính, điện thoại, tư trang, các loại thuốc thông thường… đều sẽ được INDEC liệt kê và nhắc nhở các bạn cẩn thận và kỹ lương. Đồng thời chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các bạn một danh sách ghi lại đầy đủ những thông tin lien quan đến trường học, địa chỉ nhà, số điện thoại, tên chủ nhà để các bạn có thể lien hệ một cách dễ dàng nhất.

2. Tìm nhà ở, book ký túc xá cho tất cả các bạn học viên
Ngay sau khi nhận được VISA, các bạn học viên sẽ bàn bạc với tư vấn viên những yêu cầu về nhà ở, vị trí, và mức chi phí hợp lý sau đó INDEC sẽ phụ trách tìm nhà ở sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho các bạn, trong trường học học viên muốn ở tại ký túc xá, chúng tôi sẽ liên hệ book chỗ ở trực tiếp với các đại diện nhà trường

3. Đặt vé máy bay và hướng dẫn cách đi lại ở sân bay và các phương tiện di chuyển trong thành phố
Nhằm giúp các bạn học viên thuận tiện nhât trong hành trình đi lại và tích kiệm quãng thời gian còn lại bên cạnh gia đình, INDEC sẽ phụ trách miễn phí việc đặt vé máy bay cho tất cả các bạn học viên và tìm những hãng hàng không an toàn, có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh việc book vé máy bay, tư vấn viên của INDEC sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các thủ tục hải quan ở, quy định tại các sân bay quốc, quy trình transit, lấy hành lý ở băng chuyền cũng như cách sử dụng các phương tiện giao thông khi đến nước bạn.Trong trường hợp các bạn cảm thấy quá bỡ ngỡ và khó khăn chúng tôi có dịch vụ đưa đón tại sân bay nước ngoài để hỗ trợ các bạn.

4.Hướng dẫn hồ sơ trước khi nhập học
Mỗi bạn học viên của INDEC đều sẽ được tham dự buổi Predeparture của chúng tôi. Tại buổi Predeparture này các bạn học sinh sinh viên sẽ được hướng dẫn các thông tin chi tiết về hồ sơ nhập học của nhà trường, các vấn đề về thời tiết, phong tục tập quán của nước bạn và những điều cần lưu ý khi du học cũng như trả lời và giải đáp toàn bộ các câu hỏi cũng nhu thắc mắc của các bạn học viên.

Chúng tôi còn rất nhiều hướng dẫn và tư vấn mong được trực tiếp gửi tới các bạn. Hãy liên hệ với INDEC để được giải đáp kỹ lưỡng tất cả các thắc mắc nhé.