fbpx

Hỗ trợ SOP từ INDEC

Du học chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng, có rất nhiều vấn đề bạn phải đối mặt trong quá trình đi học tại nước ngoài, trong đó công đoạn chuẩn bị hồ sơ du học, viết SOP, Và LOR là một trong những điều khiến rất nhiều các bạn du học sinh tương lai cảm thấy lúng túng và không biết bắt đầu ra sao.

SOP là gì?

SOP viết tắt từ Statement of Purpose, đây là một bài tiểu luận giúp các bạn du học sinh giới thiệu đến hội đồng tuyển sinh hoặc hội đồng chấm học bổng bạn là ai, bạn quan tâm đến lĩnh vực gì, kế hoạch học tập, nghề nghiệp tương lai cũng như lý do tại sao nhà trường nên nhận bạn vào học và trao học bổng cho bạn?

SOP là một trong những công đoạn mà các bạn học sinh, sinh viên nên đầu tư kỹ lưỡng khi làm hồ sơ du học hoặc xin học bổng . Thông qua SOP các bạn có thể thể hiện sự vượt trội của bản thân , nêu ra những ưu điểm của mình, khát khao được đi du học và những lý do khiến bạn yêu thích ngành học và ngôi trường đó. Tất cả những điều được viết trong SOP giúp bạn thể hiện sự đặc biệt hơn những ứng viên khác và giúp cho người xét duyệt hồ sơ có thể nhìn rõ nhiệt huyết và quyết tâm của bạn đối với quyết định học tập tại nước ngoài của mình.

Viết SOP như thế nào cho hay?

Tuy nhiên kỹ năng viết tiểu luận của học sinh Việt Nam vẫn còn kém, đa số các bạn trẻ trong quá trình viết luận của mình đã gặp rất nhiều e ngại và rắc rối, để giúp các bạn giải quyết những khó khăn trên, INDEC xin được chia sẻ, hỗ trợ các bạn trong quá trình viết SOP bằng cách:
– Giúp các bạn dựng khung cho bài viết SOP
– Gợi ý nội dung chi tiết cho bài luận
– Theo sát, hướng dẫn các bạn trong suốt quá trình viết.
– Giúp đỡ các bạn soát lỗi sai và sửa chữa bài luận.

Đối với các bạn học sinh muốn apply học bổng, trực tiếp phó giám đốc của INDEC, anh Lê Văn Hải sẽ là người gợi ý, hướng dẫn nội dung SOP và giúp các bạn sửa chữa bài luận của mình. Anh Hải đã từng đạt học bổng toàn phần dành cho tiến sĩ của LEEDS UNIVERSITY, UK và hiện giảng dạy tại trường đại học Hà Nội, với kinh nghiệm xin học bổng và làm việc lâu năm trong môi trường giáo dục, anh Lê Văn Hải sẽ giúp các bạn du học sinh tương lai chau chuốt, đánh bóng hồ sơ xin học bổng của bạn như những “ thợ săn học bổng” thứ thiệt, giúp các bạn tăng khả năng đạt được những mức học bổng cao ( 50%-100%) một cách chắc chắn nhất.

INDEC mong muốn được đồng hành, biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực.
Một số học sinh đã từng đạt học bổng cao tại INDEC – 2014:
Phạm Hồng Hạnh – 100% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHEFFIELD HALLAM
Nguyễn Tú Anh – 100% tại trường đại học Manchester UK
Trần Minh Trang – 50% tại Huddersfield University
Trần Nguyễn Nhật Minh – 50% cho khóa học dự bị lên trường City University London
Nguyễn Tuấn Quang – 50% cho khóa học dự bị lên trường University of Brighton
Và còn rất nhiều bạn học sinh khác đạt học bổng từ 33.000.000VNĐ tới 170.000.000VNĐ