Hoàng Mỹ Linh và hành trình chạm tới ước mơ du học Singapore

Bản lĩnh, kiên cường và quyết tâm theo đuổi ước mơ, sau nhiều khó khăn và thử thách, bạn Hoàng Mỹ Linh đã thực hiện được nguyện vọng du học Singapore cùng sự đồng hành với Du học INDEC.

Trước khi đến với INDEC, Hoàng Mỹ Linh đã theo học Đại học Mỹ thuật công nghiệp, khoa Thiết kế thời trang tại Hà Nội. Mong muốn đi du học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Mỹ Linh đã apply du học Canada nhưng đã không may mắn trượt visa. Quyết tâm không bỏ cuộc ở đó, Mỹ Linh tiếp tục viết tiếp ước mơ của mình và tìm đến Du học INDEC nhờ sự giới thiệu của bạn bè và người thân.

Hoàng Mỹ Linh – học sinh đi du học Singapore từ INDEC

Tại INDEC, Mỹ Linh đã được gặp các tư vấn viên và lắng nghe những lời khuyên cũng như định hướng lộ trình học phù hợp với mục tiêu cũng như khả năng của bản thân. Chia sẻ với chúng tôi rằng muốn theo đuổi ngành Truyền thông, INDEC đã định hướng cho Mỹ Linh đi du học Singapore qua Kaplan Higher Education Academy, chuyên ngành Mass Communication.

Tuy nhiên, Mỹ Linh lại gặp phải một vài trục trặc trong quá trình xin Visa. Thời gian nhận được Visa lần một và thông báo để Mỹ Linh chuẩn bị quá gấp gáp, dẫn đến không kịp chuẩn bị và phải xin lại Visa lần thứ hai. Mỹ Linh chia sẻ: “Chị Nga tư vấn viên của INDEC rất nhiệt tình tư vấn cho học sinh và linh động hết sức trong việc liên lạc. Chị cũng nhiệt tình tư vấn và tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc của học sinh một cách nhanh nhất có thể.”

Với nỗ lực của đội ngũ nhân viên, INDEC đã giúp Mỹ Linh hoàn thành Visa một cách nhanh nhất để kịp cho kỳ học của bạn. Xin chúc Hoàng Mỹ Linh sẽ đạt được kết quả học tập thật cao tại Singapore và thực hiện được những dự định đã ấp ủ.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.