fbpx

HỌC BỔNG 5000 GBP VÀ TẤM VISA DU HỌC ANH QUỐC CHẲNG PHẢI TÌNH CỜ – TẤT CẢ LÀ NHỜ SỰ HỢP TÁC ĂN Ý CỦA INDEC VÀ BẠN TRẦN THỊ YẾN LINH

Có thể nói rằng, không phải tự nhiên mà INDEC là một trong những công ty hàng đầu về hỗ trợ hồ sơ du học và visa Anh quốc, đồng thời được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh tin tưởng. Như bạn Trần Thị Yến Linh là trường hợp điển hình, mặc dù đã làm hồ sơ du học tại một công ty khác nhưng sau khi tiếp xúc với tư vấn viên Hoàng Thị Trang của chúng tôi, bạn Yến Linh đã lựa chọn INDEC và quyết định tin tưởng hoàn toàn vào chúng tôi.

Bạn Trần Thị Yến Linh là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương, vì vậy Linh có nền tảng kiến thức rất tốt và luôn mong muốn được trau dồi thêm về ngành Tài chính tại một trong những cường quốc về kinh tế cũng như giáo dục – Anh quốc. Linh còn có kinh nghiệm đi làm một năm nên việc thành công nhận được thư mời nhập học từ một trong những trường Đại học hàng đầu UK – Huddersfield không phải là điều khó khăn. Xuất sắc hơn, Linh còn giành được học bổng 5000 GBP nhờ điểm GPA cao, tấm bằng IELTS đẹp với điểm Speaking 7.0.

Bởi đã lên kế hoạch du học từ trước nên gia đình của Linh đã xin được đầy đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán, việc còn lại là hoàn thiện thủ tục chứng minh tài chính và một vài công việc khác thì đã có INDEC lo.

Tuy nhiên, bởi muốn tranh thủ thời gian bên gia đình trước khi đi du học nên Linh đã có một chuyến du lịch Thái Lan ngay trước ngày lên Đại sứ quán phỏng vấn. Ba ngày trước khi lên Đại sứ quán thì Linh mới từ Thái Lan trở về và đến văn phòng của chúng tôi để luyện phỏng vấn. May mắn là với sự tự tin, thông minh và có sự chuẩn bị kỹ càng, Linh đã vượt qua tất cả các câu hỏi của người xét duyệt. Sau đó, Yến Linh nhận được visa đúng theo thời gian mà chúng tôi đã dự tính trước, chính thức hiện thực hóa mong muốn du học của bạn ấy.

INDEC xin được cảm ơn Linh vì đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn được hỗ trợ bên trên con đường phía trước.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.