fbpx

Học bổng 55% CATS College Cambridge và quyết định du học khi 16 tuổi

Tên: Trần Khánh Linh
Tuổi: 16
Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ
Giành học bổng 55% của trường CATS College Cambridge

Thông tin về trường: CATS College là hệ thống trường quốc tế tại Anh, Mỹ, thuộc top 20 các trường uy tín. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, CATS College từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn học sinh muốn vào các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới như: Oxford, Cambridge, Harvard…

Đừng bao giờ nản chí, chỉ cần bạn cố gắng thì nhất định sẽ có thành công. Và hãy tìm một trung tâm du học uy tín hoặc một người bạn đồng hành có kinh nghiệm để có thể tư vấn và đưa ra những lời khuyên có ích.
Tương lai em muốn theo học ở trường đại học Warwick, một trường có ranking thứ 9 tại UK nên việc đi du học từ thời điểm này khá là hợp lý.

“Tương lai em muốn theo học ở trường đại học Warwick, một trường có ranking thứ 9 tại UK nên việc đi du học từ thời điểm này khá là hợp lý.” Khánh Linh chia sẻ

1. Chào Khánh Linh, INDEC xin chúc mừng bạn đã giành được suất học bổng 55% của trường CATS College Cambridge. Cảm xúc của bạn khi nhận được tin này ra sao? Có thể chia sẻ cùng chúng mình không?

Em cảm thấy vui sướng vô cùng, cuối cùng thì những nỗ lực của mình đã đạt được kết quả, và em cũng khá bất ngờ vì mình mới apply học bổng được một thời gian ngắn nhưng đã được nhận kết quả rất nhanh. Giờ em rất háo hức để được sang Anh học. Bố mẹ em dù lo lắng cho con gái nhưng cũng rất tự hào. Hiện giờ cả gia đình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, còn em cũng đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng trước khi qua Anh nhập học.

2. Vì sao bạn lại quyết định apply học bổng của trường CATS College Cambridge? Bạn đã biết gì về trường chưa?

Em biết về trường CATS College qua một lần đi dự hội thảo du học do INDEC tổ chức và được gặp đại diện của trường, sau khi nghe đại diện của CATS College giới thiệu về trường, em rất hứng thú nên đã chủ động lên mạng tìm kiếm thêm thông tin . Em nhận thấy đây là trường tư thục nên học sinh sẽ được giáo viên chú ý và chăm sóc tốt hơn, cơ sở vật chất tốt, ngoài ra chất lượng giáo dục của nhà trường cũng được đánh giá rất cao và có uy tín.
Sau đó em đã đến INDEC để được tư vấn du học và được các anh chị tư vấn viên gợi ý về trường CATS nên em đã quyết định đăng ký thử.

3. 16 tuổi thì còn rất trẻ, điều gì khiến bạn quyết định đi du học từ sớm như vậy?

CATS College là trường tư thục nội trú nên là học sinh được ở ký túc xá , di chuyện rất thuận tiện, ngoài ra các thầy cô đều rất chu đáo, quan tâm đến học sinh và thông báo kết quả tới phụ huynh hàng tháng nên em và gia đình rất an tâm khi theo học tại trường. Đặc biệt học sinh theo học tại CATS sau khi tốt nghiệp đều được vào các trường đại học uy tín, có xếp hạng hàng đầu thế giới. Tương lai em muốn theo học ở trường đại học Warwick, một trường có ranking thứ 9 tại UK nên việc đi du học từ thời điểm này khá là hợp lý.

4. Bố mẹ bạn có suy nghĩ gì với việc bạn đi du học từ rất sớm thế này?

Bố em thì ủng hộ nhưng mẹ thì vẫn lo lắng rằng em còn quá nhỏ, mẹ muốn sau khi em học hết lớp 11 đi thì sẽ thích hợp hơn nhưng so với foundation thì em cảm thấy 2 năm học A-levels có thể giúp em chuẩn bị được hành trang tốt hơn cho việc học đại học. Vậy nên em đã thuyết phục bố mẹ và được đồng ý.

5. Vì sao bạn biết đến INDEC  INDEC đã hỗ trợ gì cho bạn trong quá trình xin học bổng?

Mẹ em tìm kiếm thông tin du học trên mạng nên biết đến website của INDEC, sau đó em thấy INDEC đang tổ chức hội thảo du học nên đăng ký tham gia. Sau một thời gian tìm hiểu thì thấy INDEC nhận được rất nhiều review tốt nên đã quyết định đến INDEC để được tư vấn và em rất hài lòng với thái độ thân thiện, tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mọi người.

Chị Dung ở phòng Hỗ Trợ Khách Hàng đã giúp đỡ em rất nhiều trong vấn đề hồ sơ, em chỉ cần tổng hợp giấy tờ còn lại mọi công tác, dịch thuật và liên hệ với nhà trường đều được chị sắp xếp, có bất cứ vấn đề gì chị đều thông báo với em rất sớm. Còn chị Nhung ở phòng Tư Vấn cũng tư vấn rất kỹ và tận tình giúp mẹ em nắm rõ được quy trình du học, qua đó giúp em chuẩn bị tốt hơn cho cuộc thi này. Em rất cảm ơn các anh chị ở INDEC.

6. Bạn có lời khuyên nào dành cho các bạn cũng đang trên hành trình săn học bổng không?

Trước đây em cũng đã từng nộp đơn apply học bổng cho một trường và bị từ chối, vì vậy em chỉ có 2 lời khuyên cho các bạn: thứ nhất là đừng bao giờ nản chí, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực thì nhất định sẽ có thành công. Thứ 2 là bạn hãy tìm một trung tâm du học uy tín hoặc một người bạn đồng hành có kinh nghiệm để có thể tư vấn và đưa ra những lời khuyên có ích cho các bạn.

Cám ơn bạn vì đã dành thời gian thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của bạn với độc giả của INDEC nhé! Chúc bạn luôn giữ được niềm đam mê và gặt hái được nhiều thành công tại Vương Quốc Anh trong khoảng thời gian du học sắp tới đây!

Bạn muốn trở thành một trong những người tiếp theo dành được học bổng như Khánh Linh? Cùng INDEC cùng hiểu về cuộc thi săn học bổng hệ phổ thông với các mức học bổng lên đến 571.000.000VNĐ ở link này nhé: http://indec.vn/hoc-bong-60-tu-truong-noi-tru-hang-dau-anh-quoc

banner-cats

Thực hiện: Du học INDEC

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.