fbpx

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC TRUNG QUỐC TẠI ĐẠI HỌC VÂN NAM

du-hoc-trung-quoc-gia-re

Bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, Trung Quốc là một trong những đối tác hàng đầu và tầm quan trọng vô cùng lớn đối với đất nước ta. Các doanh nghiệp trong nước yêu cầu nhân lực biết tiếng Trung ngày càng càng tăng. Lợi ích của việc tuyển nhân sự biết tiếng Trung là rất lớn, không riêng gì vị trí phiên dịch mà các vị trí trực tiếp sản xuất cũng đòi hỏi hiểu biết tiếng Trung. Để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể hiện thực hóa ước mơ du học trong môi trường giáo dục đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất với chi phí tiết kiệm. Trường Đại học Đông Đô đã kết hợp với Trường Đại học Vân Nam của Trung Quốc  mang đến rất nhiều suất học bổng toàn phần học phí và chỗ ở có giá trị lên đến hàng tỷ đồng cho các bạn trẻ Việt Nam. Chỉ với 80 triệu phí làm hồ sơ xin học bổng cho chương trình 4 năm, 70 triệu phí hồ sơ cho chương trình 3 năm, sinh viên có thể thoải mái học và khám phá Trung Quốc mà không phải lo về học phí và chỗ ở trong thời gian học tập của mình.

I. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÂN NAM

– Đại học Vân Nam được thành lập vào năm 1923, là một trong trường đại học tổng hợp hợp lớn nhất và uy tín nhất tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

– Trường là một trong những trường được thành lập sớm nhất tại Trung Quốc, năm 1946 đã từng được liệt vào 1 trong 15 đại học Trung Quốc nổi tiếng thế giới trong “Bách khoa toàn thư giản minh Anh Quốc”. Hiện tại trường Đại học Vân Nam đang ở trong top 50 trường Đại học tốt nhất trong số hơn 1000 trường Đại học ở Trung Quốc.

– Trường có hơn 100 ngành học đa dạng cho sinh viên có thể lựa chọn, từ các ngành hot như Kinh tế, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Quản lý, Du lịch – Khách sạn … cho đến các ngành đặc thù như Chính trị, Y dược, Xuất hải quan, …

– Viện lưu học sinh Đại học Vân Nam chuyên trách tuyển sinh, dạy học và quản lý lưu học sinh nước ngoài. Viện bắt đầu thu nhận lưu học sinh từ năm 1986, đến nay đã từng thu nhận hơn 20.000 lưu học sinh và giáo viên nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

II. THÔNG TIN VỀ ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÂN NAM

Kỳ nhập học: Kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7

Cấp học:

  • Đại học 4 năm: Trong đó bao gồm 1 năm học tiếng và 3 năm học chuyên ngành

+ Đối tượng dự tuyển: Tất cả các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc đang học trình độ tương đương Cao Đẳng, năm nhất Đại Học, đã Tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam

  • Liên thông chính quy Cao đẳng – Đại học 3 năm: Trong đó 1 năm học tiếng và 2 năm học chuyên ngành

+ Đối tượng dự tuyển: Tất cả các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng hoặc đang học trình độ tương đương Cao Đẳng.

– Ngành học: Sinh viên được chủ động chọn ngành nghề học (hơn 100 ngành nghề) phù hợp với mình.

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

III. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

– Giá trị học bổng: Học bổng TOÀN PHẦN du học Trung Quốc do Đại học Vân Nam cấp trong đó bao gồm:

+ MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ TRONG 3-4 NĂM: 17.000 Tệ/năm (~60.000.000 VNĐ/năm)

+ MIỄN PHÍ CHỖ Ở TRONG 3-4 NĂM (tại Trung Quốc): 3.000 Tệ/năm (~10.000.000 VNĐ/năm)

       – Thời gian tuyển sinh: Từ 10/11/2016 – 20/12/2016 cho kỳ nhập học tháng 2

( Ngoài ra các bạn có thể đăng ký ghi danh trước cho kỳ nhập học tháng 7 để vẫn có thể nhận được những ưu đãi của học bổng).

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

IV. CÁC HỖ TRỢ TỪ INDEC

Nếu học sinh, sinh viên đăng ký với INDEC trước ngày 25/01/2017, các bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau:

Miễn phí tư vấn

– Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính

Miễn phí visa lần đầu ra nước ngoài: ~80$ (~1.850.000 VNĐ)

Miễn phí 1 lớp giao tiếp cơ bản tiếng Trung kéo dài trong 2 tuần

– Miễn phí 1 chuyến đi Trung Quốc thăm quan trường Đại học Vân Nam: trị giá 1.500.000 VNĐ

– Nhận voucher 10,000,000 VNĐ phí hồ sơ (Chỉ còn 70,000,000 VNĐ cho chương trình 4 năm, 60,000,000 VNĐ cho chương trình 3 năm)

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

V.NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH CHÍNH THỨC

INDEC là trung tâm tư vấn có uy tín lâu năm trong lĩnh vực du học được ban tổ chức chương trình tin tưởng ủy thác làm nhà bảo trợ truyền thông và tuyển sinh duy nhất cho 150 suất học bổng toàn phần của Đại học Vân Nam dành cho sinh viên Việt Nam thông qua Đại học Đông Đô.

Ngoài ra, INDEC sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc định hướng ngành học, khóa học, giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên hoàn thành các giấy tờ thủ tục như Visa, giải đáp thắc mắc… trong quá trình du học Trung Quốc.

 

Để được tư vấn miễn phí và nhận thông tin chuẩn bị hồ sơ dự tuyển chi tiết xin liên hệ theo:
Hotline: 0967.20.77.55
Link đăng ký: http://indec.vn/2016/du-hoc-trung-quoc/hoc-bong-du-hoc-trung-quoc.html

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.