fbpx

HỌC BỔNG NƯỚC RÚT DU HỌC MỸ KỲ T9/2018: BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ!!!

Cơ hội cuối cùng nhận học bổng lên đến 100% từ các trường đại học TOP 1% tại Mỹ

Chỉ còn 5 tháng nữa là sẽ đến kỳ nhập học tháng 9, và hạn chót nộp hồ sơ xét học bổng tại nhiều trường đại học Mỹ danh giá thì đã cận kề. Hãy nhanh chóng quyết định du học hôm nay để rinh ngay về những suất học bổng giá trị cao cuối cùng tại các trường đại học hàng đầu xứ cờ hoa.

Đây là cơ hội cuối cùng cho các bạn “săn lùng” những suất học bổng “khủng” phù hợp với năng lực của bản thân và hoàn thiện hồ sơ du học một cách nhanh chóng.

 

I. NHỮNG MỨC HỌC BỔNG HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA:
– Mức học bổng đa dạng 50%, 70%, 80% và 100% học phí, bạn chắc chắn sẽ có học bổng như ý: Kỳ học mùa thu luôn là kỳ học mà các trường “tung” nhiều học bổng nhất trong năm. Với các mức học bổng đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, cơ hội cho bạn giành học bổng gần như tuyệt đối.
– Học bổng được tự động cấp xét suốt 4 năm Đại học, giá trị lên đến 2 tỷ VNĐ: Không chỉ đa dạng về giá trị, học bổng còn được trường xem xét cấp cho toàn thời gian học (lên đến 4 năm với bậc Đại hoc) tuỳ thuộc vào kết quả học tập mỗi năm của bạn. Tổng giá trị học bổng lên đến 2 tỷ đồng, thật hấp dẫn phải không nào?
– Yêu cầu GPA chỉ từ 2.5 với bậc Đại học, 2.75 với bậc Thạc sĩ: Điểm GPA không quá xuất sắc? Đừng lo, bạn vẫn có thể nhận về những suất học bổng hấp dẫn và giá trị nhất với yêu cầu không quá khắt khe của các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ.

 

II. LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH NÀY:
– Chiếm ưu thế trong cuộc chạy đua “nước rút”, giành ngay những suất học bổng cuối cùng
Đăng ký tham gia chương trình học bổng nước rút, bạn sẽ nhận ngay cẩm nang từ A-Z kinh nghiệm du học Mỹ độc quyền từ INDEC, bảng tổng hợp tất cả các mức học bổng từ các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, kể cả những mức “hiếm có khó tìm”.
– Nhận học bổng từ các trường TOP 1% nước Mỹ với học phí chỉ từ 5.000 USD/năm
Học phí theo học các trường đại học tại Mỹ thường dao động trong khoảng từ 30.000 – 40.000 USD/năm. Tuy nhiên nếu đăng ký chương trình của INDEC, chỉ với học phí từ 5.000 USD/năm (~ hơn 100 triệu đồng), bạn đã có thể trở thành một sinh viên Mỹ thực thụ rồi.
– Du học Mỹ mà không cần điểm SAT/ACT, GMAT/GRE
Điểm GMAT và GRE là điều trăn trở của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi quyết định du học Mỹ. Tuy nhiên INDEC sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này, không cần có điểm SAT/ACT hay GMAT/GRE, các bạn vẫn có cơ hội giành được vô vàn suất học bổng hấp dẫn phù hợp với năng lực bản thân.
– Cơ hội thực tập hưởng lương ngay khi trong quá trình học với thời gian lên đến 2 năm
Sinh viên sẽ được thực tập tại các tập đoàn hàng đầu nước Mỹ như Google, Boeing, Microsoft, NASA, BMW, Porches… với mức lương lên đến 50 triệu VNĐ/tháng. Đây là cơ hội vô cùng hiếm có để các bạn có thể trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, tích luỹ kinh nghiệm và kiến thức cho sự nghiệp tương lai vững chắc.
– Nhận hỗ trợ từ chuyên gia, săn học bổng thả ga
Giữa muôn vàn thông tin du học, bạn cần một người định hướng cho bản thân để có lợi thế cạnh tranh cao nhất, đặc biệt là ở giai đoạn nước rút này. Các chuyên gia hàng đầu của INDEC sẽ là người “vẽ đường cho bạn đi du học”, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất
– Đảm bảo cơ hội giành học bổng với sự hỗ trợ của INDEC:
Với sự hỗ trợ và tư vấn của INDEC, các bạn học sinh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc “săn” về cho mình những mức học bổng cao nhất trong chương trình.

III. CHI TIẾT THÔNG TIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ KỲ THÁNG 09/2018: 

IV. DU HỌC MỸ CÓ GÌ THÚ VỊ?
– Nền giáo dục uy tín hàng đầu với chất lượng học tập tiên tiến và cơ sở vật chất thuộc hạng nhất
– Kho học bổng dồi dào từ các trường đại học danh giá, chất lượng nhất
– Ngành học đa dạng, bao quát và linh động
– Cơ hội làm việc rộng mở
– Môi trường văn hoá đa dạng, trải nghiệm đời sống sinh hoạt phong phú

IV. HỌC BỔNG BẠT NGÀN – MUÔN VÀN HỖ TRỢ TỪ INDEC:
– Nhận ngay gói thông tin đầy đủ, chính xác về các chương trình du học hấp dẫn nhất nước Mỹ
– Tư vấn miễn phí chọn trường, chọn nghề, học bổng phù hợp với nguyện vọng cá nhân
– Dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ A-Z lường trước mọi rủi ro, đảm bảo lợi thế cạnh tranh tối ưu
– Hỗ trợ viết SOP tận tay, sửa ngay mọi lỗi sai trong bài luận.
– Luyện phỏng vấn Visa Mỹ 1:1 với chuyên gia và các Đại diện trường

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.