HỌC BỔNG THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG KỲ THÁNG 09/2016 VÀ KỲ THÁNG 01/2017

HỌC BỔNG THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG KỲ THÁNG 09/2016 VÀ KỲ THÁNG 01/2017
Vừa học – Vừa làm – Vô vàn kinh nghiệm

du-hoc-anh-thac-sy-thuc-tap-huong-luong-tai-anh-quoc


I. ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Mỗi sinh viên khi lựa chọn Anh Quốc làm điểm đến cho hành trình du học của mình đều mong  muốn được ở lại làm việc và thu về những trải nghiệm quý giá tại các công ty quốc tế. Tuy nhiên những chính sách visa gắt gao đã khiến rất nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp phải lập tức về nước. Thời gian học Thạc sĩ  một năm ngắn ngủi tại UK dường như chưa đủ sức nặng để tích lũy kinh nghiệm cho chính học viên cũng như thuyết phục các nhà tuyển dụng.

Nhận thấy thực tế này, một vài trường đại học của Anh Quốc đã phát triển chương trình “Thạc sĩ thực tập hưởng lương kéo dài một năm”. Qua đó, học viên tham dự khóa học này sẽ được nhận visa có thời hạn 2 năm (một năm học Thạc sĩ và một năm làm việc) nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.
register-button
II. NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT MÀ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG MANG LẠI:

1, Giá trị về kinh tế
– Nhận mức lương trung bình 1200 bảng/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ thực tập hưởng lương, mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 bảng/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.

  Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2 bảng/h. Với  mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.

– Tổng giá trị học bổng lớn, phong phú: Ưu điểm lớn nhất của chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương chính là sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Với 3 suất học bổng toàn phần, 69 suất học bổng bán phần và vô vàn các suất học bổng khác, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những mức học bổng phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn. (Thông tin chi tiết học bổng xem ở cuối bài)

2.  Giá trị về học thuật và phát triển bản thân
– Không chỉ học tập, hấp thụ những tinh hoa của nền văn hóa Anh Quốc, ngay trong thời gian học Thạc sỹ thực tập hưởng lương tại UK, học sinh còn có cơ hội được tiếp tục du học 4 tháng tại một nước thứ ba để làm phong phú thêm  kiến thức sống và trải nghiệm của bản thân .

– Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.

– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

– Hồ sơ xin việc với bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng

–  Bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc từ lâu đã là lựa chọn ưa thích của rất nhiều nhà tuyển dụng.

– Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón:  Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.

3. Những lợi thế bất ngờ từ chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương
– Với sự hỗ trợ và tư vấn của INDEC, các bạn học sinh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc “săn” về cho mình những mức học bổng cao nhất trong chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương

– Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp cho nhà tuyển dụng cảm thấy tin tưởng và dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn sinh viên thực tập mà không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý

– Hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường: Nhà trướng sẽ phụ trách việc tìm kiếm và giới thiệu những công ty uy tín, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn nhất để sinh viên có những công việc thực tập tốt nhất.

– Luyện phỏng vấn, hỗ trợ hoàn thiện CV, học những kỹ năng mềm: Các lớp học phụ đạo này sẽ được mở miễn phí, xuyên suốt trong năm nhằm giúp sinh viên có thể hoàn thiện bản thân từng ngày và có nhiều lợi thế hơn những đối thủ khác. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng đặc biêt của Thạc sỹ thực tập hưởng lương.

register-button

III. NHỮNG HỖ TRỢ CỦA DU HỌC INDEC
Bên cạnh việc mang về cho mình những mức học bổng vô cùng hấp dẫn, bạn còn có cơ hội nhận được:

– Gói 01: Hoàn lại 5,500,000 (trong đó có 2,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)
– Gói 02: Hoàn lại 2,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán)
– Gói 03: Hoàn lại 2,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000đ.

– Miễn phí voucher du lịch tại London – Anh Quốc cho tour du lịch: phim trường Harry Potter, London Eye,  Du thuyền trên sông Thames
– Sim điện thoại UK

Ngoài ra, các bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ sau:
+ Dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin.
+ Dịch thuật công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường.
+ Hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn với chuyên gia.
+ Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học.
+ Pre-departure orientation: hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí
register-button

V.DANH SÁCH HỌC SINH ĐÃ ĐẠT HỌC BỔNG NĂM 2016 CỦA INDEC

Nguyễn Việt Anh – 24 tuổi
Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân

Đã dành học bổng 50% của Đại học Bournemouth của ngành Tourism and Hospitality.

Phạm Thanh Thủy – 24 tuổi
Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân

Đã dành học bổng 50% của Đại học Bournemouth của ngành Human Resources.

Phạm Thùy Dung – 23 tuổi
Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng

Đã dành học bổng 50% của Đại học Gloucestershire của ngành MBA

Lê Linh Chi
Đã dành học bổng 50% của trường Bournemouth và Nottingham.

register-button

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.