fbpx

HỌC BỔNG THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ANH QUỐC KỲ THÁNG 9/2017

Học tập hiệu quả – Làm việc hăng say – thực tập nhận lương đều tay

I. THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO THỜI KHỦNG HOẢNG

Ngày nay, du học không chỉ giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp xúc với những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến mà còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ được cọ sát và áp dụng kiến thức thực tế vào môi trường làm việc nước ngoài. Đồng thời, đây cũng được coi là cơ hội “vàng” để du học sinh tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xuất sắc nhất.

Nhận thấy ưu điểm  này, Du học INDEC xin gửi đến các bạn chương trình: Thạc sỹ thực tập hưởng lương tại Anh Quốc năm 2017 với nhiều lợi ích vượt trội. Trong đó sinh viên sẽ được nhận Visa du học bậc thạc sỹ có kỳ hạn lên đến 2 năm (một năm học Thạc sĩ và một năm làm việc) nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam phát triển bản thân một cách toàn diện nhất

II.ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:
– Đã tốt nghiệp đại học
– Tất cả các bạn sinh viên muốn học thạc sỹ và dự bị thạc sỹ
– Điểm IELTS từ 6.0

III TẠI SAO ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TÍCH HỢP NHIỀU ƯU ĐIỂM NHẤT :

1. Giá trị về kinh tế

– Nhận mức lương trung bình 1200 bảng/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm , mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 bảng/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.

 

  Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2 bảng/h. Với  mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.

 

– Tổng giá trị học bổng lớn, phong phú: Ưu điểm lớn nhất của chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương chính là sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Với các suất học bổng toàn phần, học bổng bán phần và vô vàn các suất học bổng khác, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những mức học bổng phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn. (Thông tin chi tiết học bổng xem ở cuối bài)

2. Giá trị về học thuật và phát triển bản thân

– Không chỉ học tập, hấp thụ những tinh hoa của nền văn hóa Anh Quốc, ngay trong thời gian học Thạc sỹ thực tập hưởng lương tại UK, học sinh còn có cơ hội được tiếp tục du học 4 tháng tại một nước thứ ba để làm phong phú thêm  kiến thức sống và trải nghiệm của bản thân .

– Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.

– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

– Hồ sơ xin việc với bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng

–  Bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc từ lâu đã là lựa chọn ưa thích của rất nhiều nhà tuyển dụng.

– Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón:  Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.

3.Những lợi thế bất ngờ từ chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương
– Với sự hỗ trợ và tư vấn của INDEC, các bạn học sinh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc “săn” về cho mình những mức học bổng cao nhất trong chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương

– Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp cho nhà tuyển dụng cảm thấy tin tưởng và dễ dàng hơn trong việc ra quyết định lựa chọn sinh viên thực tập mà không phải lo lắng về các vấn đề pháp lý.

– Hỗ trợ tối đa từ phía nhà trường: Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường sẽ phụ trách việc tìm kiếm và giới thiệu những công ty uy tín, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn nhất để sinh viên có những công việc thực tập tốt nhất.

– Luyện phỏng vấn, hỗ trợ hoàn thiện CV, học những kỹ năng mềm: Các lớp học phụ đạo này sẽ được mở miễn phí, xuyên suốt trong năm nhằm giúp sinh viên có thể hoàn thiện bản thân từng ngày và có nhiều lợi thế hơn những đối thủ khác. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng đặc biêt của Thạc sỹ thực tập hưởng lương.

VI.CHI TIẾT CÁC TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

V. HỖ TRỢ TỪ INDEC
– Gói 01:Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK

– Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS (hoặc tiền mặt) trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.