fbpx

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC CSC 2018 – BẬC ĐẠI HỌC CHO TẤT CẢ CHUYÊN NGÀNH

Bạn đang có nguyện vọng sang Trung Quốc du học và muốn tìm kiếm thông tin các suất học bổng giá trị cao để tiết kiệm chi phí? Sau đây là thông tin đầy đủ về học bổng chính phủ Trung Quốc CSS giúp các bạn tiết kiệm hoàn toàn học phí, chi phí ký túc xá và nhận thêm khoản hỗ trợ mỗi tháng lên tới 2,500 tệ.

I. TÌM HIỂU HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC CSC

Học bổng du học Trung Quốc phổ biến nhất là: học bổng của trường, học bổng tỉnh, học bổng thị trưởng, học bổng thành phố, học bổng Khổng Tử, học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc (CSC). Nhưng học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc là học bổng có giá trị cao nhất, cụ thể nội dung học bổng như sau:

– Đối với bậc đại học: Miễn tiền học phí, miễn tiền ở ký túc xá, mỗi tháng được hỗ trợ sinh hoạt phí 2,500 tệ.

 

Sinh hoạt phí của học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc tăng theo chu kỳ, và có khả năng tăng trong năm 2018. Với nội dung học bổng như vậy, học sinh, sinh viên Việt Nam khi đã trúng học bổng thì bản thân họ và gia đình họ không phải lo lắng về tài chính trong suốt quá trình du học tại Trung Quốc, vì sinh hoạt phí 1 tháng chỉ dao động từ 1000 đến 2000 nhân dân tệ (tùy từng thành phố).

1. Học bổng có tính ổn định cao nhất

Đối với các học bổng trường, học bổng tỉnh, học bổng thành phố, học bổng thị trưởng thì học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc có tính ổn định cao nhất, nghĩa là bạn khó có khả năng bị cắt học bổng giữa chừng, do kết quả học tập yếu kém, do vi phạm nội quy nhà trường, do nhà trường hoặc chính sách học bổng có sự thay đổi.

Bạn chỉ cần đừng nợ môn quá với qui định của trường, đừng đánh nhau, vi phạm pháp luật Trung Quốc, không có các hành động chống phá nhà nước Trung Quốc, không tự ý bỏ học thời gian dài mà không xin phép, thì chắc rằng bạn sẽ không bị cắt học bổng giữa chừng.

2. Học bổng cấp phát cho những trường đại học tốt nhất trong mỗi tỉnh, thành phố Trung Quốc

Những trường thuộc danh sách có chỉ tiêu học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc đều là những trường trọng điểm tại khu vực đó, vì vậy khi bạn xin thành công học bổng CSC thì nghĩa là bạn sẽ được học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo tốt và chất lượng học sinh thi đầu vào, đầu ra tại trường được kiểm soát, bằng tốt nghiệp của bạn có giá trị cao, có lợi thế cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

3. Học bổng có qui trình xét duyệt hoàn hảo nhất

Thời gian nhận hồ sơ xin học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc thông thường đến 31/3 hàng năm( có thể có những trường muộn hơn, đến 15/04 hàng năm). Hồ sơ của học sinh sau khi được đăng ký online, học sinh sẽ gửi hồ sơ bản gốc sang trường. Sau khi trường tiếp nhận đầy đủ hồ sơ của ứng viên, sẽ chọn ra một số lượng học sinh nhất định(đây gọi là vòng trường), sau đó trường sẽ gửi số hồ sơ này lên CSC tại Bắc Kinh để xét duyệt, những học sinh được CSC xét duyệt sẽ nhận được thông báo trúng học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc và JW201 để làm visa X sang trường nhập học.

4. Học bổng có độ uy tín cao nhất

Nếu bạn nhận được học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc, thì đó là một điểm cộng rất lớn trong quá trình phấn đấu sự nghiệp của bạn. Hồ sơ xin việc của bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn. Việc bạn vượt qua hàng trăm hàng ngàn ứng viên trong quá trình xin học bổng, và đây là một học bổng danh giá thì đó là minh chứng cho sự xuất sắc của bạn rồi đó.

II. THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG

  • Nhận học bổng uy tín và có giá trị cao nhất của chính phủ Trung Quốc
  • Miễn 100% học phí và phí ký túc xá cho toàn bộ quá trình du học
  • Nhận thêm hỗ trợ sinh hoạt phí 2,500 tệ/tháng
  • Miễn phí 01 năm học tiếng tại Trung Quốc nếu chưa có chứng chỉ HSK
  • Số lượng học bổng có hạn, xét theo thứ tự nộp hồ sơ

III. ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG

1. Đối với tất cả các chuyên ngành trừ Y dược

  • Điểm bậc học phổ thông từ loại khá trở lên (Nếu đang hoàn thành lớp 12 thì phải đảm bảo điểm lớp 10,11 từ loại khá trở lên)
  • Ưu tiên có chứng chỉ tiếng Trung HSK 3 hoặc 4
  • Tuổi từ 18 – 22

2. Đối với chuyên ngành Y dược

  • Điềm trung bình bậc phổ thông từ 8.0 trở lên (Nếu đang hoàn thành lớp 12 thì phải đảm bảo điểm lớp 10,11 từ 8.0 trở lên)
  • Có chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 hoặc 5

IV. QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

– Sinh viên được lựa chọn chương trình học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung

– Các nhóm ngành đa dạng từ: Khoa học, Xã hội, Y tế, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Thiết kế, CNTN…

– Khả năng đạt học bổng cao

– Không yêu cầu học lực quá xuất sắc

– Thủ tục nhập học và làm visa đơn giản, dễ dàng, không cần chứng minh tài chính

– Sinh viên không mất chi phí học tiếng Trung như nhiều chương trình khác

– Hỗ trợ chi phí sinh hoạt ngay cả trong thời gian nghỉ hè

– Học tại các trường đại học top 50/1000 tại các thành phố lớn nhất Trung Quốc như Bắc Kinh, Hạ Môn, Thượng Hải, Quảng Đông v.v…

V. TẠI SAO SINH VIÊN NÊN DU HỌC TRUNG QUỐC

– Không phải lo về chất lượng giáo dục: Trung Quốc là cái nôi của văn hóa nhân loại. Đây là đất nước vô cùng chú trọng về văn hóa, giáo dục với hệ thống giảng dạy lâu đời, đào tạo ra vô số danh nhân văn hóa thế giới. Môi trường giáo dục Trung Hoa đề cao tính thực tế, giảng dạy kết hợp với thực hành để sinh viên có thể tìm được việc ngay khi ra trường và đào tạo ra một thế hệ vàng để thúc đẩy đất nước trở thành cường quốc kinh tế của thế giới

– Bằng cấp được quốc tế công nhận: Bằng cấp Đại học hay Thạc sĩ tại Trung Quốc đang được rất nhiều nước trong khu vực công nhận và thậm chí còn được công nhận tại nhiều nước châu Âu và châu Mỹ

– Yêu cầu đầu vào đơn giản: đối với chương trình học tiếng bạn chỉ cần trên 18 tuổi, đối với học Đại học thì bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp ĐH đối với những bạn mong muốn học Thạc sĩ. Sinh viên không cần có học bạ quá xuất sắc, hay gặp áp lực trong việc chứng minh tài chính với những con số lên đến hàng trăm triệu.

– Học phí hợp lý nhất hiện nay: Chính phủ Trung Quốc đang khuyến khích các du học sinh học tiếng Hán cũng như thúc đẩy tuyên truyền, quảng bá văn hóa Trung Quốc tới thế giới. Chính vì vậy việc xin học bổng toàn phần và bán phần tại đây được coi là thuận lợi và có nhiều hỗ trợ nhất thế giới.

– Chi phí sinh hoạt thấp: Nếu được hỗ trợ sinh hoạt phí, sinh viên gần như sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào cho sinh hoạt hàng ngày. Trường hợp chỉ nhận được học bổng bán phần thì học sinh cũng không cần phải lo vì điều kiện sống tại Trung Quốc không có quá nhiều khác biệt so với môi trường Việt Nam

– Đa dạng cơ hội việc làm: 
Hiện nay rất nhiều công ty quốc tế tại Việt Nam và trên thế giới tìm kiếm các nhân lực biết tiếng Trung với mức lương hấp dẫn. Phần lớn các công ty Việt Nam hiện nay có hoạt động hợp tác, giao thương về thương mại và văn hóa với Trung Quốc, chính vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trung Quốc có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc có mức lương hấp dẫn.

VI. ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH INDEC

– Miễn phí 7 tháng luyện thi HSK – đảm bảo đầu ra HSK 4

Hoặc

– Miễn lệ phí visa và phí khám sức khỏe

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC CAM KẾT HỌC BỔNG NGAY HÔM NAY

(Số lượng học bổng có hạn)

Link đăng ký: http://cn.indec.vn/csc-dai-hoc/

Hotline: 0944 36 16 88

Văn phòng: 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.