fbpx

Học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ hào hứng với Học bổng toàn phần du học Trung Quốc cùng INDEC

Ngày 17 tháng 12 vừa qua, Du học INDEC phối hợp cùng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tổ chức thành công chương trình “Học bổng toàn phần Du học Trung Quốc” ngay tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ Hà Nội. Chương trình đã thu hút rất nhiều bạn học sinh trong trường và đặc biệt là các bạn học sinh từ lớp chuyên tiếng Trung.

img_2083

Tham dự chương trình có sự góp mặt của anh Nguyễn Kiên Trung – Phó trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hoá trường Đại học Đông Đô và cô Ngô Thị Thanh – Cựu phó chủ nhiệm khoa tiếng trung Đại học sư phạm ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội – đã từng du học Trung Quốc là chuyên gia dạy tiếng Việt cho sinh viên Trung Quốc hơn 10 năm.

Trước khi bắt đầu chương trình, các bạn học sinh đã được tham gia vào một warm-up game rất thú vị nhằm tìm hiểu về đất nước, văn hoá và con người Trung Quốc. Từ những kiến thức cơ bản như quốc kỳ, vị trí địa lý cho tới những hiểu biết về văn hoá nghệ thuật như lịch sử, danh nhân, nghệ sĩ,… cùng với những phần quà rất dễ thương dành cho đội chơi thắng cuộc. Trò chơi đã khiến cho không khí của chương trình trở nên sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết.

img_2085

img_2096

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu Học bổng toàn phần Du học Trung Quốc cùng Đại học Vân Nam. Điểm nổi bật của chương trình ngoài suất học bổng toàn phần rất có giá trị, thì trường Đại học Vân Nam còn nổi tiếng với hơn 100 ngành học từ những ngành đang hot như Kinh tế, Thương mại, Nghệ thuật,… cho tới những ngành đặc thù như Kiến trúc, Y, Dược,… Chỉ với 80 triệu phí làm hồ sơ xin học bổng cho chương trình 4 năm, 70 triệu phí hồ sơ cho chương trình 3 năm, sinh viên có thể thoải mái học và khám phá Trung Quốc mà không phải lo về học phí và chỗ ở trong thời gian học tập của mình. Điều này sẽ tạo rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên có mong muốn du học tại Đại học Vân Nam.

img_2099

img_2104

Ngoài những điều kiện thuận lợi trong học tập, trường Đại học Vân Nam còn nằm ở thành phố Côn Minh rất gần với Việt Nam, khí hậu dễ chịu quanh năm và giao thông thuận tiện đi lại, cùng với chi phí sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày cũng rất tiết kiệm. INDEC đã giúp các bạn học sinh có những hình dung đầu tiên về cuộc sống du học tại Trung Quốc và tin rằng đây là một chương trình du học rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.

img_2092

 

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.