HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG AMERIGO TẠI TRƯỜNG THPT PHAN HUY CHÚ

Ngày 5/5/2017 vừa qua, INDEC đã hợp tác với tổ chức AMERIGO tổ chức thành công sự kiện “Hội thảo du học Mỹ cùng AMERIGO”. Đã có rất nhiều các bạn học sinh của trường THPT Phan Huy Chú quan tâm đến sự kiện và đến tham gia chương trình.

Chương trình được diễn ra tại hội trường lớn của trường THPT Phan Huy Chú. Chương trình bắt đầu từ 15h15, nhưng từ 15h các bạn học sinh đã đến đông đủ để check in và tìm hiểu về tổ chức AMERIGO cũng như INDEC. Hội thảo được bắt đầu với một phần warm-up game giúp các bạn học sinh biết thêm những thông tin thú vị về nước Mỹ.

Sau phần game mở đầu đầy hào hứng, MC của chương trình lần lượt giới thiệu đại diện của trường THPT Phan Huy Chú, đại diện của INDEC và tổ chức AMERIGO. Chúng mình cũng được các thầy cô của trường giới thiệu chi tiết về trường Phan Huy Chú qua các thời kỳ bằng Tiếng Anh, và các bạn học sinh dõi theo đầy chăm chú với nét mặt tự hào.

Đến với phần quan trọng của chương trình, các bạn học sinh được tìm hiểu về Công ty tư vấn du học INDEC, tổ chức AMERIGO  và các thông tin thiết yếu cho việc chuẩn bị du học Mỹ trong tương lai như chọn ngành, chọn trường, dự trù kinh phí, các thủ tục cần thiết,…

Kết thúc chương trình là phần Q & A. Đã có rất nhiều thắc mắc được đặt ra từ phía các bạn học sinh cho đại diện của INDEC cũng như tổ chức AMERIGO. Điều đó chứng tỏ các bạn học sinh thực sự thấy hứng thú với các chương trình du học Mỹ của tổ chức AMERIGO và tin tưởng vào INDEC.

INDEC mong rằng, các bạn học sinh THPT Phan Huy Chú có ý định du học Mỹ trong tương lai sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình. INDEC luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các bạn về du học Mỹ và về chương trình của AMERIGO. Các bạn hãy thật tự tin và thành công trong tương lai nhé.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.