fbpx

HUDDERSFIELD KÝ SỰ: THEO CHÂN PGS. TS. LÊ THÁI PHONG (ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG) TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD, ANH QUỐC

Theo chân PGS. TS. Lê Thái Phong – trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương trong chuyến công tác Anh quốc của thầy, chúng tôi đã có cơ hội được chứng kiến môi trường học thuật chuẩn mực và hiện đại của University of Huddersfield, đồng thời thật cảm động trước sự đón tiếp nồng hậu của trường.

Chỉ vỏn vẹn một tuần tới thăm University of Huddersfield, với lịch trình vô cùng bận rộn, thầy Phong đã tận dụng từng giây phút quý giá để tự mình trải nghiệm môi trường mà các bạn sinh viên Ngoại thương đã, đang và sẽ được trải nghiệm. Đồng hành cùng thầy trong các hoạt động luôn có các vị đại diện của Huddersfield, đặc biệt là Mr. Andrew.

Cuộc gặp gỡ “không hề tình cờ” giữa thầy Lê Thái Phong và Ms. Ann Harris – Phó giám đốc của School of Education & Professional Developmen của ĐH Huddersfield cũng là một câu chuyện thú vị. Dù mới gặp nhau lần đầu tiên trong sự kiện, thầy Phong và Ms. Ann tựa như những người bạn đã lâu không gặp, những câu chuyện cứ thế tiếp nối không điểm dừng: về cơ sở vật chất của trường, về chương trình học tập và về các bạn học sinh Việt Nam. Thầy Phong còn rất hào hứng khi được Ms. Ann giới thiệu về con rối tay và cách mà trường đã sử dụng những vật dụng sáng tạo như thế vào giảng dạy.

Một điều quan trọng không thể bỏ qua, đó là thầy Phong đã thay mặt khoa Quản trị kinh doanh và trường ĐH Ngoại thương nhận 🏆Outstanding Partner Award🏆 từ Huddersfield. Không đơn thuần là một giải thưởng, đây chính là minh chứng cho sự hợp tác thân thiết và bền chặt ba bên giữa University of Huddersfield, ĐH Ngoại thương và công ty INDEC; cũng là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của cả ba bên trong suốt năm 2017. Nhờ vậy, các bạn sinh viên Ngoại thương nói chung và Việt Nam nói riêng đã được vươn mình ra thế giới. trở thành những công dân toàn cầu và được tiếp xúc với nền giáo dục hàn lâm và chất lượng nhất.

Những ngày sau đó, thầy Phong đã được Huddersfield hỗ trợ gặp mặt các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây. Nhìn ngắm những tà áo dài khoe sắc trên đất Anh, chúng tôi vô cùng cảm động. Nhìn những nụ cười rạng rỡ, những khuôn mặt tự tin và sự năng động của các bạn ấy, chúng tôi có một niềm tin vững chắc rằng tuổi trẻ Việt Nam đang nhận được những hỗ trợ tốt nhất và các bạn ấy cũng từ đó trưởng thành, chứng tỏ bản lĩnh Việt Nam trên trường quốc tế.

Chuyến công tác của thầy Lê Thái Phong tại Huddersfield còn nhiều câu chuyện thú vị mà chúng tôi không thể thể hiện hết trên những con chữ. Chúng tôi chỉ có thể khẳng định rằng, được theo chân thầy trong chuyến công tác ý nghĩa này, chúng tôi đã được có được những trải nghiệm vô cùng quý giá. Hãy cùng chờ đợi những chương trình du học hấp dẫn sắp tới đây sau chuyến công tác của thầy nhé, INDEC sẽ thông tin tới các bạn sớm thôi.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.