fbpx

INDEC CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI BẠN VŨ NGỌC ANH TRÊN CON ĐƯỜNG LÀM VISA DU HỌC ANH QUỐC

Có thể nói rằng, không phải tự nhiên mà INDEC là một trong những công ty hàng đầu về hỗ trợ hồ sơ du học và visa Anh quốc, đồng thời được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh tin tưởng. Bạn Vũ Ngọc Anh là một trong số đó, khi mà cô gái ấy đã có được visa du học Anh rất nhanh chóng chỉ sau 03 tuần làm việc.

Bởi là một sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương, khi tham gia chương trình Săn học bổng 50% của Đại học Huddersfield, Anh quốc, Ngọc Anh đã được trường Huddersfield gửi thư mời nhập học, kèm theo là suất học bổng 5000 GBP giá trị. Ngay sau đó, sau khi cùng gia đình bàn bạc, Ngọc Anh đã đến gặp các anh chị tư vấn viên INDEC để được trợ các thủ tục nhập học cần thiết. Gia đình của Linh đã xin được đầy đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán để làm hồ sơ visa, việc còn lại là hoàn thiện thủ tục chứng minh tài chính và một vài công việc khác thì đã có INDEC lo. Ngọc Anh nhận xét các anh chị tư vấn viên INDEC rất nhiệt tình và chu đáo, giúp bạn ấy luyện phỏng vấn cho thật tự tin đối mặt với Đại sứ quán. Ngọc Anh phỏng vấn xong thì đúng 03 tuần sau bạn ấy đã có visa.

INDEC xin được cảm ơn Ngọc Anh vì đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn được hỗ trợ bạn trên con đường phía trước.

vu-ngoc-anh

vungocanh

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.