INDEC gia hạn Visa cho học sinh lưu trú quá hạn tại Anh Quốc chỉ trong 3 ngày

Những ngày đầu tháng 2 của năm mới 2017, INDEC rất vui mừng khi được gặp lại cậu học sinh của mình từ 2 năm trước, đó là bạn Trần.L.C – du học sinh Anh đang theo học Thạc sĩ ngành Finance của trường University of The West of England, thành phố Bristol.

Tuy nhiên, sự trở về lần này của L.C không chỉ là để đón năm mới cùng gia đình, mà còn bởi một sơ suất không đáng có trong thời gian du học của mình. Cậu bạn đã sơ ý không nhớ đến thời hạn Visa của mình trong khi chưa hoàn thành khoá học, do đó L.C đã lưu trú tại Anh Quốc quá thời gian cho phép. Sau khi nhận ra sơ suất này, cậu bạn phải ngay lập tức về nước để gia hạn Visa mới.

Trần Lê Cường

Trường hợp của L.C không phải là hiếm trong cộng đồng du học sinh, nhưng mỗi khi bị lưu trú quá hạn sẽ gây ra tâm lý lo lắng cho các bạn sinh viên về cơ hội được quay trở lại học tập hoặc du lịch tới các quốc gia khác. Sau khi nắm rõ trường hợp của L.C, nhóm hỗ trợ Visa của INDEC đã giúp bạn viết thư giải trình với Đại sứ quán, làm và khai lại hồ sơ. Tuy nhiên, khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó, L.C đã không may thiếu thư mời nhập học cho phía nhà trường ở Anh Quốc gửi về muộn, nhưng INDEC đã rất nhanh chóng viết thư xin được kéo dài thời hạn nộp hồ sơ cho bạn.

Kết quả thì hơn cả mong đợi của cả INDEC lẫn học sinh, chỉ sau 3 ngày hoàn thiện hồ sơ, Trần.L.C đã có trong tay Visa 6 tháng tại Anh Quốc. Là một học sinh từng đi du học của INDEC, chúng tôi hoàn toàn miễn phí mọi thủ tục hỗ trợ hồ sơ và visa cho L.C và bất cứ học sinh nào ngay cả khi trở về Việt Nam. Với sự giúp đỡ lần này, INDEC thêm tự hào khi không chỉ là một công ty tư vấn du học, mà còn là ngôi nhà để các du học sinh trở về, nơi tháo gỡ các khó khăn cho các bạn sinh viên Việt Nam.

 

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.