fbpx

INDEC HỖ TRỢ THÀNH CÔNG VISA ANH CHO BẠN NGUYỄN ĐÌNH DUY – CHÀNG TRAI XUẤT SẮC DÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG UK

Bạn Nguyễn Đình Duy – sinh viên của Đại học Kinh tế – ĐHQGHN nhờ có sự hỗ trợ của INDEC đã vừa thành công nhận được visa du học Anh. Điều đáng nói ở đây là, Ngyễn Đình Duy đã xuất sắc giành được học bổng của tận 02 trường Đại học tại Anh quốc: học bổng 4000 GBP ở trường Huddersfield và học bổng 50% ở Nottingham Trent. Tuy nhiên sau khi đắn đo suy nghĩ thì Duy đã lựa chọn khóa học Logistics and Supply chain management bậc Thạc sỹ tại trường University of Huddersfield.

Ngày Duy đến INDEC nhận visa và hoàn tất các thủ tục giấy tờ, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với bạn ấy. Hãy cùng khám phá Duy đã chia sẻ gì về thành công của bạn ấy nhé!

Câu hỏi: Lý do Duy lựa chọn Anh để du học? Và tại sao bạn lại chọn ngành Logistics and Supply chain management?

Trả lời: Mình chọn Anh Quốc vì nơi đây có nhiều học bổng cho sinh viên nên áp lực về học phí sẽ đỡ hơn cho mình khi so sánh với các nước khác. Mình chọn ngành Logistics vì nhận thấy
bản thân khá phù hợp với nghề này và nghề này ở Việt Nam hiện tại cũng như tương lại đang khá thiếu nhân lực.

Câu hỏi: Trước khi tìm đến INDEC thì Duy đã có định hướng cụ thể cho con đường du học của mình chưa? Và tại sao bạn lại lựa chọn INDEC trong số rất nhiều công ty tư vấn du học và dịch vụ visa khác?

Trả lời: Bản thân mình cũng tự tìm hiểu nhưng qua sự hướng dẫn của các anh chị bên INDEC thì mình hiểu sâu hơn và chi tiết hơn. INDEC là công ty trẻ có dịch vụ rất tốt và có tiếng trong du học Anh. Hơn nữa các anh chị tư vấn viên bên Indec đều là những người trẻ và đã có kinh nghiệm đi du học nên mình tin tưởng chọn lựa INDEC.

Câu hỏi: Yếu tố nào đã giúp bạn có được học bổng không chỉ của một trường mà hai trường Đại học danh tiếng tại Anh?

Trả lời: Phải cân bằng giữa GPA đạt mức cao và có nhiều hoạt động ngoại khóa, hơn nữa điểm Ielts cũng rất quan trọng vì nó là điều kiện tiên quyết, góp phần vào khả năng nhận được học bổng cao)

Câu hỏi: Bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm giữa bạn và tư vấn viên INDEC được không?

Trả lời: Mặc dù được chỉ định chị Khanh (tư vấn viên Ngô Đặng Mai Khanh) làm tư vấn viên nhưng mình tính ra có tận 3 chị bên INDEC hỗ trợ và tư vấn, chị My (trưởng phòng Tư vấn Dương Hằng My), chị Khanh và chị Hà (tư vấn viên Nguyễn Thị Thu Hà). Em rất cảm ơn các chị đã nhiệt tình trả lời những câu hỏi ngô nghê của em và giúp đỡ em tận tình. Thật sự rất cảm động và biết ơn các chị!

INDEC xin cảm ơn Duy đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc Duy học tập thật tốt trong quá trình du học tại Anh.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.