fbpx

INDEC NÂNG BƯỚC BẠN NGUYỄN VIỆT TÂM TỚI ITALY – “THIÊN ĐƯỜNG DU HỌC MỚI” CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Hiện nay, Ý đang trở thang một trong những đất nước được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng đào tạo hàng đầu tại châu Âu, đa dạng các ngành và bậc học mà học phí lại thấp, chi phí sinh hoạt rẻ và rất nhiều các suất học bổng toàn phần.

Chính vì vậy, sau khi lỡ hẹn với nước Anh, Việt Tâm đã lựa chọn Italy là nơi gửi gắm ước mơ du học của mình. Trường University of Milan – Đại học top đầu của Ý sẽ được chào đón một cô sinh viên Việt Nam năng động đến với Khóa học Thạc sỹ Truyền thông.

Bởi đã một lần tự mình chuẩn bị mọi thứ cho hành trình du học nhưng không thành công, lần này Việt Tâm đã tìm đến với INDEC để đảm bảo chắc chắn hiện thực hóa ước mơ du học. Với sự hỗ trợ toàn diện của tư vấn viên Đinh Tiến Hùng, việc chuẩn bị hồ sơ cho Việt Tâm vô cùng thuận lợi. Đã có kinh nghiệm hỗ trợ rất nhiều các bạn sinh viên du học Ý thành công, INDEC giúp cho Việt Tâm nắm được những tips “đắt giá”, dễ dàng vượt qua cửa ải của Đại sứ quán nhanh chóng, dễ dàng.

Sau khi nhận được visa, Việt Tâm đã đến văn phòng INDEC để hoàn tất thủ tục và gửi lời cảm ơn đến tư vấn viên Đinh Tiến Hùng nói riêng và công ty INDEC nói chung. INDEC cũng xin cảm ơn bạn Việt Tâm vì đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.