fbpx

INDEC VINH DỰ THAM GIA LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Sáng 10/9, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học 2018 – 2019 tại sân tòa nhà A của trường. INDEC rất vinh dự khi được PGS. TS. Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường gửi thư mời tham dự buổi lễ long trọng này.

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của trường Đại học Ngoại thương được chào đón rất nhiều vị đại biểu và khách quý. Về phía Ban giám hiệu có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Đào Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp tài trợ, đại diện Đại sứ quán, các cán bộ, giảng viên, hơn 3000 tân sinh viên hệ chính quy K57, sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế, các học viên cao học, các NCS và đại diện các cơ quan báo chí. INDEC vinh dự là đối tác thân thiết nhận được thư mời của Hiệu trưởng nhà trường tới tham dự sự kiện long trọng này. Đại diện của Du học INDEC đã có mặt trong buổi lễ để gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường và gửi tới nhà trường vòng hoa chúc mừng tươi thắm nhất.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, học viên, NCS để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2018 – 2019 lấy trọng tâm là đột phá trong quản trị đại học, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm và mở rộng các mô hình hợp tác trong và ngoài nước.

Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa sinh viên mới đầy triển vọng, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. PGS, TS Bùi Anh Tuấn kêu gọi các em tân sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho phong cách “Đại học Ngoại thương” và cùng nhau đưa thương hiệu FTU vươn lên tầm cao mới. Thầy Hiệu trưởng chúc các em sinh viên, các học viên và nghiên cứu sinh nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

Thay mặt cho BGH Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân, trong đó có INDEC – là những đối tác quan trọng của nhà trường và khẳng đinh sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của nhà trường. Sau tuyên bố khai giảng năm học mới, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh những hồi trống giòn giã đầu tiên khai trường.

Cũng tại buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng đã trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho 9 em sinh viên thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua. Trong Lễ khai giảng này, Trường Đại học Ngoại thương đã vui mừng đón nhận những phần học bổng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ các cá nhân và các thế hệ cựu sinh viên của Nhà trường dành cho sinh viên của Nhà trường. Du học INDEC cũng trân trọng tặng các suất học bổng dành cho các em học sinh đạt Thủ khoa và Á khoa của khoa Quản trị Kinh doanh và Tiếng Anh thương mại, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em trong năm học mới.

Trong không khí vui mừng của buổi lễ, đại diện của Du học INDEC rất vinh dự được chụp ảnh kỷ niệm cùng TS. Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh và TS. Nguyễn Thuý Anh – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương. Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với thời cơ mới thắng lợi mới.

Du học INDEC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban giám hiệu nhà trường vì đã dành sự ưu ái cho công ty được tới tham dự Lễ khai giảng long trọng năm học 2018 – 2019. Mong rằng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng khăng khít, tạo điều kiện cho Du học INDEC, bằng hết khả năng của mình, đóng góp cho công tác giáo dục của Nhà trường, hỗ trợ việc học tập và du học cho các em sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.