fbpx

Chúc mừng bạn Hồ Hồng Hạnh nhận visa học Thạc sỹ tại TRƯỜNG Huddersfield

Du học INDEC chúc mừng bạn Hồ Hồng Hạnh (Hà Nội)
NGÀY 08/08/2014:
+ Bạn Hồ Hồng Hạnh đã nhận được visa của Đại sứ quán Anh để tham gia học khóa học tại trường Huddersfield, UK
+ Ngoài ra, bạn cũng nhận được học bổng khuyến học từ INDEC trị giá 5,000,000 VNĐ

ho hong hanh
Trường Huddersfield thành lập năm 1825, nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield cổ kính và thân thiện. Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh). Chính điều này đã đưa Huddersfield trở thành trường được lựa chọn nhiều trong năm 2013, tăng hơn 20 bậc trong bảng xếp hạng các trường Đại học Anh quốc để vào top 50 ( xếp thứ 42 theo đánh giá của thời báo uy tín the Guardian). Ngoài ra, với chi phí sinh hoạt thấp nhất xứ sở sương mù, Huddersfield thực sự là ngôi sao đang lên trong nền giáo dục Anh Quốc giúp các bạn sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng đầu tư tài chính và trải nghiệm môi trường học thuật bậc nhất thế giới.
Nhận thấy chất lượng giáo dục của trường, học phí của khóa học phù hợp với khả năng đầu tư của gia đình. Bạn Hồ Hồng Hạnh đã quyết định lựa chọn Huddersfield University làm đích đến cho mình.
Du Học INDEC xin gửi lời cám ơn bạn Hồ Hồng Hạnh đã luôn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của INDEC. INDEC cũng hy vọng và mong muốn sẽ giúp được ngày càng nhiều bạn chọn được khoá học phù hợp, học bổng cao để “giấc mơ du học không quá xa vời” và mong ước thời gian du học sẽ đóng góp vào sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.