fbpx

Chúc mừng bạn LÊ HỒNG HẠNH nhận visa học Thạc sỹ tại HUDDERSFIELD UNIVERSITY

INDEC CHÚC MỪNG BẠN LÊ HỒNG HẠNH (HÀ NỘI) ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA CHO KHÓA HỌC MSc MARKETING TẠI HUDDERSFIELD UNIVERSITY.
NGÀY 18/08/2014:
le hong hanh
+ Bạn Lê Hồng Hạnh đã nhận được visa của Đại sứ quán Anh để tham gia học khóa học MSc Marketing tại trường Huddersfield, UK. Đồng thời bạn cũng xuất sắc nhận được học bổng trị giá 4,000 bảng từ Huddersfield University tương đương hơn 148,000,000 VNĐ
+ Ngoài ra, bạn cũng nhận được học bổng khuyến học từ INDEC trị giá 5,000,000 VNĐ
Trường Huddersfield thành lập năm 1825, nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield cổ kính và thân thiện. Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh). Chính điều này đã đưa Huddersfield trở thành trường được lựa chọn nhiều trong năm 2013, tăng hơn 20 bậc trong bảng xếp hạng các trường Đại học Anh quốc để vào top 50 ( xếp thứ 42 theo đánh giá của thời báo uy tín the Guardian). Ngoài ra, với chi phí sinh hoạt thấp nhất xứ sở sương mù, Huddersfield thực sự là ngôi sao đang lên trong nền giáo dục Anh Quốc giúp các bạn sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng đầu tư tài chính và trải nghiệm môi trường học thuật bậc nhất thế giới.
Nhận thấy chất lượng giáo dục của trường, học phí của khóa học phù hợp với khả năng đầu tư của gia đình. Bạn Lê Hồng Hạnh đã quyết định lựa chọn Huddersfield University làm đích đến cho mình.
Du Học INDEC xin gửi lời cám ơn bạn Lê Hồng Hạnh đã luôn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của INDEC. INDEC cũng hy vọng và mong muốn sẽ giúp được ngày càng nhiều bạn chọn được khoá học phù hợp, học bổng cao để “giấc mơ du học không quá xa vời” và mong ước thời gian du học sẽ đóng góp vào sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn trong tương lai.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.