fbpx

Chúc mừng bạn Vũ Thu Thảo nhận visa học Thạc sỹ tại TRƯỜNG Kingston

Du học INDEC chúc mừng bạn Vũ Thu Thảo (Hà Nội)
NGÀY 07/08/2014:
+ Bạn Vũ Thu Thảo đã nhận được visa của Đại sứ quán Anh để tham gia khóa học MSc Finance của trường đại học Kingston, UK
+ Ngoài ra, bạn cũng nhận được học bổng khuyến học từ INDEC trị giá 5,000,000 VNĐ

vu thu thao
Đại học Kingston là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Anh, nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ hơn so với các trường đại học khác của Anh trong năm 2010. Điểm mạnh và thu hút của Kingston University chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. Sau khóa học hướng nghiệp, hầu hết mọi người đều đã xác định cho mình những hướng đi riêng, từ đó sẽ lựa chọn con đường đinh đúng nhất để tiến tới thành công.
Kingston University được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên. Môi trường học tập chuyên nghiệp, khoa học cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nên hiện nay trường có hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia với 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở, sinh viên có thể lấy bằng Đại học, sau Đại học và nghiên cứu của Kingston University.
Kingston University – KU được thành lập năm 1899 và đã trở thành một trường đại học vào năm 1992.Đại học Kingston nằm ở bên dòng sông Thames thơ mộng, chỉ cách trung tâm London 25 phút về phía tây Nam London, Vương quốc Anh. Đây là 1 trong những khu vực náo nhiệt ở Luân Đôn nước Anh với nhiều trung tâm mua sắm hiện đại, những nhà hàng cùng các khu vực tổ chức hoạt động văn hóa.
Nhận thấy chất lượng giáo dục của trường, học phí của khóa học phù hợp với khả năng đầu tư của gia đình. Bạn Vũ Thu Thảo đã quyết định lựa chọn Kingston University làm đích đến cho mình.
Du Học INDEC xin gửi lời cám ơn bạn Vũ Thu Thảo đã luôn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của INDEC. INDEC cũng hy vọng và mong muốn sẽ giúp được ngày càng nhiều bạn chọn được khoá học phù hợp, học bổng cao để “giấc mơ du học không quá xa vời” và mong ước thời gian du học sẽ đóng góp vào sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.