Kết quả của nỗ lực luôn là thành công, vì vậy học bổng 5000 GBP và tấm visa Anh chính là thành quả xứng đáng của bạn Nguyễn Thị Thảo Uyên

Bạn Nguyễn Thị Thảo Uyên chính là một trong những “chiến binh” săn học bổng xuất sắc nhất trong những thí sinh tham gia đường đua “Săn học bổng du học Anh cùng trường Đại học Huddersfield” do INDEC kết hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Cô bạn dễ thương này đã dành được học bổng 5000 GBP của trường và hiện thực được ước muốn du học.

Kết quả đáng tự hào này đến từ thành tích học tập cực kỳ “xịn” cùng quá trình tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện bản lĩnh của Uyên. Bạn Thảo Uyên đã tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội khi là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương. Ngoài ra, Uyên cũng là một thí sinh quen mặt tại các cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên khởi nghiệp. Không chỉ thế, Uyên còn giành được giải cao trong các cuộc thi này.

Sau khi giành được học bổng, các nhân viên của INDEC và đặc biệt là tư vấn viên Ngô Đặng Mai Khanh và Bùi Hương Ly đã nhiệt tình hỗ trợ Uyên trên chặng đường cuối cùng trước khi bạn ấy trở thành một du học sinh tại Anh quốc. Do sự hợp tác ăn ý giữa đôi bên nên Uyên không quá khó khăn để có được visa du học.

Trước khi lên đường, Uyên có ghé thăm văn phòng INDEC, gửi lời cảm ơn đặc biệc đến chị Mai Khanh, chị Hương Ly và toàn thể INDEC, đồng thời chia sẻ vài điều với các bạn học sinh cũng có cùng ước mơ du học. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích của bạn Thảo Uyên nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.