Khai giảng Scholarship & Career Course – Nơi chắp cánh du học và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh

 

Khoá học “SCHOLARSHIP & CAREER 2017 – Định hướng nghề nghiệp và trở thành Thợ săn học bổng thực thụ” đã chính thức khai giảng vào ngày 26/03 tại trụ sở Du học INDEC, Hà Nội.

 

Khách mời: Mr. Thomas Zhang – Đại diện trường University of Northampton, UK

Ms. Lương Thị Thu Hoài – Giảng viên trường ĐH Ngoại Thương, Cựu sinh viên trường University of Northampton, UK

Mr. Nguyễn Mạnh Cường – Chủ tịch công ty Du học INDEC

Trà, bánh và hoa quả được chuẩn bị sẵn sàng đón các khách mời, các bạn học sinh và phụ huynh

Các khách mời trong chương trình

SCHOLARSHIP & CAREER COURSE – Khoá học với quy mô và chất lượng lớn nhất từ trước đến nay với sự phối hợp của Du học INDEC và trường University of Northampton, Anh Quốc, nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được mức học bổng cao nhất khi đi du học Anh Quốc và khám phá, định hướng được nghề nghiệp phù hợp với bản thân sau khi đi du học trở về hoặc định cư tại nước ngoài.

Bắt đầu buổi khai giảng, Đại diện của INDEC – anh Nguyễn Mạnh Cường đã có bài phát biểu về tầm nhìn, sứ mệnh của INDEC trong việc chắp cánh ước mơ du học và tiếp cận nền tri thức tiên tiến ở nước ngoài. Với mong muốn tạo một nền tảng kiến thức vững chắc đồng thời giúp các bạn sinh viên có thể tìm được công việc phù hợp, qua hàng trăm sinh viên nhận visa du học hằng năm, INDEC tự tin sẽ mang đến một lớp học thật sự bổ ích và có ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đồng sáng lập khoá học là trường University of Northampton, Anh Quốc. Một ngôi trường lâu đời nằm ở thành phố Northampton, Northamptonshire, Vương quốc Anh. Hằng năm trường tiếp nhận rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, với hàng trăm suất học bổng được trao cho các sinh viên hằng năm. Các thành tích mà trường đã đạt được:

  • 5 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% có việc làm – DLHE 2010-2015
  • Nghiên cứu được xếp ‘hàng đầu thế giới’ – RAE 2014
  • Xếp thứ nhất UK về “value added” (tiêu chí đánh giá mức độ thành công của sinh viên) theo tạp chí The Guardian

Đến với buổi khai giảng, Mr. Thomas Zhang – Đại diện trường University of Northampton, UK đã đem đến cho các bạn học sinh rất nhiều thông tin thú vị về trường, bao gồm các ngành đào tạo hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay như: Kinh doanh & Luật, Nghệ thuật, Khoa học & Công nghệ, Giáo dục & Nhân văn, Sức khoẻ & Xã hội,… Đặc biệt, các bạn học sinh tham gia khoá học còn có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng từ 20 – 50% du học Anh Quốc, đảm bảo tất cả học sinh đều được nhận học bổng.

Và phần được các bạn học sinh tham gia quan tâm nhất, đó chính là thông tin chi tiết về Khoá học Scholarship & Career mà các bạn sẽ tham gia. Những thông tin bổ ích này đã được Trưởng dự án – Ms. Cấn Lan Anh “bật mí” cực chi tiết. Ngoài các môn học, kĩ năng, những chuyên gia “khủng”, không thể không kể đến những lợi ích của khoá học:

  • 100% học viên nhận được học bổng du học
  • Thay thế bài thi IELTS bằng bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ
  • Trải nghiệm buổi học chuẩn quốc tế với Giáo sư từ trường University of Northampton, UK
  • Tìm hiểu xu hướng ngành nghề, mức lương trung bình của các ngành trong 05 năm tới
  • Được các chuyên gia từ tổ chức headhunt tư vấn, định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân
  • Thiết lập mạng lưới bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động dã ngoại

Những thông tin cụ thể về khoá học được phát tận tay các bạn học sinh

Cuối chương trình là phần Panel Talk: Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Ms. Lương Thị Thu Hoài – Giảng viên trường ĐH Ngoại Thương, Cựu sinh viên trường University of Northampton, đã chia sẻ những kinh nghiệm và những tips cực quý giá khi đi du học tại Anh, cũng như bí kíp để săn được mức học bổng cao nhất cho các bạn sinh viên. Đúng với tinh thần của khoá học, những kinh nghiệm vừa học vừa làm tại Anh đã được các bạn học sinh chăm chú lắng nghe. Những cơn mưa câu hỏi “hóc búa” đã được đặt ra cho các khách mời, khiến cho không khí của chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Khi tham gia khoá học này, chúng tôi tự tin rằng Scholarship & Career Course sẽ đem đến cho các bạn học sinh những kiến thức quý giá, những kinh nghiệm quý báu trong cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, cũng như mở ra cơ hội “có một không hai” cho các bạn học sinh có ước mơ du học.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.