LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA DU HỌC INDEC VÀ TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ

Thứ ba ngày 5/4/2016 vừa qua, tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ đã chính thức diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và Trường Chuyên Ngoại ngữ, trong đó INDEC sẽ người đồng hành cùng rất nhiều hoạt động của trường Ngoại Ngữ trong năm 2016 .

DSCF2284

 

Tham dự lễ ký kết về phía Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ có sự tham gia của thầy Nguyễn Thành Văn, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ,

Về phía Du học INDEC có sự góp mặt của  Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám Đốc Nguyễn Hiền, Trưởng phỏng Marketing -Lan Anh.

Du hc INDEC được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltaly… INDEC xác định sứ mệnh của mình đưa học sinh Việt Nam chạm tới những những nền giáo dục hiện đại nhất trên thế giới, cổ vũ khuyến khích cho bất cứ ai đang có ước mơ du học, phát triển bản thân.

Trường Trung hc ph thông Chuyên Ngoại Ngữ  Được thành lập từ năm 1969 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Trung học Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.  Trường thuộc hệ thống các trường công lập nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội,Hàng năm trường đào tạo khoảng 1200-1300 học sinh được tuyển chọn từ khắp mọi miền của đất nước. Học sinh của trường là học sinh chuyên về các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật. Từ năm 2008, học sinh của trường được học thêm ngoại ngữ 2 theo nguyện vọng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Du học INDEC và Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ không chỉ đánh dẫu sự phát triển, hỗ trợ lẫn nhau về lĩnh vực du học mà còn là sự cố gắng hết mình của INDEC trong việc tạo điều kiện tối đa cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại nước ngoài. Không chỉ đồng hành cùng  trường Chuyên Ngoại Ngữ trong các hoạt động bổ ích, Du học INDEC còn có mong muốn hỗ trợ thật nhiều bạn học sinh trong trường đạt được những mức học bổng cao thông qua những cuộc thi săn học bổng hệ Phổ thông, giúp đỡ các bạn trong việc định hướng ngành học, chuẩn bị hồ sơ du học, viết thư bày tỏ nguyện vọng v.v…

DSCF2288

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác giữa 2 bên, hy vọng thông qua biên bản thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ có những đóng góp tích cực hơn nhằm góp phần mang lại cho các bạn học sinh trong trường những cơ hội học tập tốt nhất.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.