fbpx

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du Học INDEC và Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao Hà Nội


Thứ Năm, ngày 5/11/2015 vừa qua tại trường Học viện Ngoại giao Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Hội sinh viên Học viện Ngoại giao và Công ty Du học INDEC

aa

[Hình ảnh trong buổi Lễ ký kết giữa INDEC và Học viện Ngoại giao]

Tham dự Lễ ký kết, về phía Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao có sự góp mặt của thầy Phan Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên kiêm Bí thư đoàn trường Học viện Ngoại giao, chị Vũ Phượng Nghi – Phó chủ tịch Hội Sinh viên, cùng các Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên và các sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại giao.

Về phía INDEC có sự góp mặt của Ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ Tịch kiêm Giám đốc Du học INDEC Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc của du học INDEC và sự tham gia của nhân viên của Du học INDEC.

Lễ ký kết giữa Du học INDEC và Hội sinh viên Học viện Ngoại giao Hà Nội là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên. Qua biên bản thỏa thuận hợp tác lần này, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực liên quan đến tư vấn du học. Trong đó du học INDEC sẽ kết hợp và giúp đỡ Hội Sinh viên tối đa về các mảng liên quan đến tư vấn du học như: Hỗ trợ dịch thuật, công chứng, chuẩn bị hồ sơ ,tư vấn du học miễn phí, đồng thời mỗi bạn học sinh đều được tặng một visa du lịch châu âu và rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.
lễ ký kết 1-indec.vn

Ông Nguyễn Mạnh Cường đã gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ và tin tưởng của Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao Hà Nội dành cho INDEC. Trong bài phát biểu, ông chia sẻ rằng: Với khả năng của sinh viên trường Ngoại giao bao gồm: Kỹ năng tiếng Anh xuất sắc, sự tự tin, năng động, khả năng giao tiếp tốt… các bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để  vươn ra ngoài thế giới. Những sinh viên học tập tại trường Ngoại giao ngày hôm nay chính là nhân tố thúc đẩy và đem lại bộ mặt mới cho Việt Nam. Do đó, INDEC rất vui mừng và vinh dự khi có thể làm người đồng hành, sát cánh, hỗ trợ tối đa cho các bạn trong con đường Du học và mang lại cho các bạn những mức học bổng cao nhất.

lễ ký kết 2-indec.vn
Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao và Du học INDEC đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi của chương trình Orientation và Talkshow 115 do Hội Sinh viên trường tổ chức. Đem theo sự háo hức và tinh thần đầy nhiệt huyết, các bạn sinh viên năm nhất có mặt tại hội trường tầng 4 từ rất sớm và nhanh chóng lấp đầy những hàng ghế trong khán phòng.

lễ ký kết 3-indec.vn

[Các bạn học sinh xếp hàng để check-in]

lễ ký kết 4-indec.vn

[Các bạn học sinh xếp hàng để check-in]

Đáp lại sự ủng hộ của các Tân sinh viên. Các nhân vật nòng cốt trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên cũng có sự ra mắt ấn tượng với profile cực ” đỉnh”. Sau phần giới thiệu hâm nóng bầu không khí là tiết mục múa hát, văn nghệ, thể hiện rằng sinh viên Ngoại giao không chỉ học tập tốt mà còn sở hữu vô số tài lẻ khác nữa.  Các tiết mục của Chương trình Orientation và Talkshow 115 diễn ra rất thú vị và sôi nổi trong sự dẫn dắt tài tình của bạn MC, tuy nhiên, phần hấp dẫn nhất của chương trình  chính là màn đối thoại trực tiếp giữa những gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong Ban Chấp hành Hội Sinh viên và các tân sinh viên. Các bạn sinh viên năm nhất được chia sẻ những kiến thức vô cùng quý giá về kinh nghiệm học tập, du học, làm thế nào để cân bằng giữa các hoạt động ngoại khóa và việc học trên trường cũng như gợi ý về hành trình để  các bạn đạt được những trải nghiệm quý giá mà mỗi người chỉ có một lần trong những năm tháng đại học.

lễ ký kết 5-indec.vn

lễ ký kết 6-indec.vn

[Giọng ca ngọt ngào của Chị Vũ Phượng Nghi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao]

Là những người đã từng trải qua thời kì bỡ ngỡ khi mới nhập học và cũng được chính các cựu sinh viên đi trước dẫn dắt. Những người tổ chức Chương trình Orientation và Talkshow 115 ngày hôm nay không chỉ tạo nên  một chương trình “gặp mặt” đơn thuần mà còn đem đến hình ảnh về một tổ chức chuyên nghiệp, nơi mỗi thành viên đều được trang bị các kĩ năng mềm như kỹ năng Lãnh đạo, làm việc nhóm, làm việc độc lập, giao tiếp, lên kế hoạch v.v… Nơi các bạn Tân sinh viên sẽ được thu về rất nhiều kinh nghiệm sống và trải nghiệm hữu ích cho tương lai của mình. Nhưng trên hết, các bạn sẽ có một gia đình lớn, nơi có những người bạn, người anh, chị luôn hết lòng vì nhau.

lễ ký kết 7-indec.vn

[ Phần giao lưu giữa những nhân vật dày dặn kinh nghiệm trong Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao]

lễ ký kết 8-indec.vn

[ Và còn có quà mang về]

Thông qua Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác lần này, Hy vọng rằng Du học INDEC và Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ có những gắn kết bền chặt, hỗ trợ cùng phát triển. Đồng thời chúc cho Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao sẽ mãi là một cồng đồng vững chắc, hữu ích cho tất sinh viên trong trường.

_MG_4101

[Lễ ký kết và Chương trình Orientation – Talkshow 115 đã kết thúc thành công rực rỡ]

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.