fbpx

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và trường Đại học Thăng Long

Ngày 25/09/2-15. Công ty Du học INDEC và trường Đại học Thăng Long đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác song phương

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và trường Đại học Thăng Long.

Hình ảnh trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và trường Đại học Thăng Long.

Tham dự Lễ lý kết, về phía INDEC có sự góp mặt của Ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ Tịch kiêm Giám đốc Du học INDEC Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hiền- phó giám đốc của du học INDEC và sự tham gia của một vài nhân viên của Du học INDEC

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Du học INDEC, Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám Đốc du học INDEC

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Du học INDEC, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám Đốc du học INDEC

Về phía trường Đại Học Thăng Long Hà Nội có sự góp mặt của thầy Phan Huy Phú – Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long cùng sự tham gia của giáo viên trường Đại Học Thăng Long, Hà Nội

Thầy Phan Huy Phú - Hiệu trưởng Trường Đại Học Thăng Long và các giáo viên của trường Đại học Thăng Long

Thầy Phan Huy Phú – Hiệu trưởng Trường Đại Học Thăng Long và các giáo viên của trường Đại học Thăng Long

Du học INDEC được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltaly… Trung tâm xác định sứ mệnh của mình đưa học sinh Việt Nam chạm tới những những nền giáo dục hiện đại nhất trên thế giới, cổ vũ khuyến khích cho bất cứ ai đang có ước mơ du học, phát triển bản thân.

Trường Đại học Thăng Long – Thang Long University là một trường đại học tư thục ở TP Hà Nội, Việt Nam. Là cơ sở giáo dục bậc đại học ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam, trường được thành lập năm 1988 với tên gọi ban đầu là Trung tâm Đại học dân lập Thăng Long . Năm 2005, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định chuyển đổi loại hình của Trường Đại học dân lập Thăng Long từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục và mang tên: Trường Đại học Thăng Long . Là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam; Văn bằng của Trường nằm trong Hệ thống văn bằng Quốc gia.

IMG_0705

IMG_0706

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phan Huy Phú – Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long đã thể hiện sự tin tưởng về kinh nghiệm và uy tín của INDEC trong lĩnh vực du học và giáo dục quốc tế. Bên cạnh đó, Thầy Phan Huy Phú cũng bày tỏ niềm vui và đánh giá cao kế hoạch hợp tác  lần này. Thầy phát biểu:”Qua biên bản thỏa thuận hợp tác lần này, hai bên sẽ hỗ trợ và cùng phát triển về những lĩnh vực liên quan đến giáo dục và du học. Đặc biệt là đẩy mạnh và triển khai chương trình Du học Ý kết hợp với Đại sứ Quán Ý tại Việt Nam”

Giám đốc Du học INDEC, Ông Nguyễn Mạnh Cường đã gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng và những kỳ vọng mà trường Đại học Thăng Long đã đã dành cho Du học INDEC. Ông cho rằng: Trong lần hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau phát triển, hướng tới mục tiêu chung. Trong đó, với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực  Du học, INDEC sẽ kết hợp và hỗ trợ nhà trường tối đa trong các lĩnh vực liên quan đến đào tạo và giáo dục quốc tế”

Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹpLễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa, Du học INDEC và  trường Đại học Thăng Long đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác liên ngành dành cho cả 2 bên.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.