fbpx

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA DU HỌC INDEC VÀ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG

Thứ tư ngày 4/5/2016 , tại Trường Trung Học Phổ Thông Phan Đình Phùng đã chính thức diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và trường Phan Đình Phùng, trong đó INDEC sẽ đồng hành cùng rất nhiều hoạt động của trường trong năm 2016.

DSCF2996

Tham dự lễ ký kết về phía Trường THPT Phan Đình Phùng  có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Nhâm Huyền, Hiệu phó Trường THPT Phan Đình Phùng.

Về phía Du học INDEC có sự góp mặt của Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám Đốc Nguyễn Hiền, Trưởng phòng tư vấn Vũ Phương Nga.

DSCF2998

Du hc INDEC được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Italy… INDEC xác định sứ mệnh của mình đưa học sinh Việt Nam chạm tới những những nền giáo dục hiện đại nhất trên thế giới, cổ vũ khuyến khích cho bất cứ ai đang có ước mơ du học, phát triển bản thân.

Trường THPT Phan Đình Phùng: Ra đời năm 1923, trường Phan Đình Phùng lúc ấy có tên là École Normale Supérieur Đỗ Hữu Vị (phi công đầu tiên của Đông Dương). Về tầm vóc, thời điểm ấy, ngôi trường này có thể so sánh với trường Bưởi (Chu Văn An) – ra đời năm 1908 và trường Đồng Khánh – THCS Trưng Vương (1917). 14/2/2011, Phan Đình Phùng chính thức nhận danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia của Bộ GD&ĐT về thành tích dạy và học.

DSCF3003
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Du học INDEC và Trường THPT Phan Đình Phùng không chỉ đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ lẫn song phương về lĩnh vực du học mà còn là sự cố gắng hết mình của INDEC trong việc tạo điều kiện tối đa cho học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại nước ngoài. Không chỉ đồng hành cùng  trường Phan Đình Phùng trong các hoạt động bổ ích, Du học INDEC còn có mong muốn hỗ trợ thật nhiều bạn học sinh trong trường đạt được những mức học bổng cao thông qua những cuộc thi Săn học bổng hệ Phổ thông, giúp đỡ các bạn trong việc định hướng ngành học, chuẩn bị hồ sơ du học, viết thư bày tỏ nguyện vọng v.v…

DSCF3005

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC và Trường THPT Phan Đình Phùng đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình phát triển và hợp tác giữa 2 bên, hy vọng thông qua biên bản thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ có những đóng góp tích cực hơn nhằm góp phần mang lại cho các bạn học sinh trong trường những cơ hội học tập tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.