LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG, ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD – UK VÀ DU HỌC INDEC

Thứ  tư 18/11/2015 tại trường đại học Thăng Long Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa trường đại học Thăng Long, đại học Huddersfield – Anh Quốc và công ty Du học INDEC.

lễ ký kết.indec.vn

Hình Ảnh trong lễ ký kết giữa đại học Thăng Long, Đại học Huddersfield, Du học INDC

Về phía trường Đại Học Thăng Long Hà Nội có sự góp mặt của thầy Phan Huy Phú – Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long cùng sự tham gia của giáo viên trường Đại Học Thăng Long, Hà Nội

Lễ ký kết 2-indec.vn

Các thầy cô giáo của trường đại học Thăng Long

Về phía trường đại học Huddersfield – Anh Quốc có sự tham gia của Giáo sư Dave Taylor – Phó hiệu trưởng nhà trường,  Ông Andrew Mandebura – Giám đốc phát triển quốc tế cùng Ms. Xuân Lê – Đại diện trường đại học Huddersfield tại Việt Nam

lễ ký kết 3 - indec.vn

Phía trường đại học Huddersfield và du học INDEC

Về phía công ty Du học INDEC có sự xuất hiện của  Ông Nguyễn Mạnh Cường – Chủ Tịch kiêm Giám đốc Du học INDEC Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc của du học INDEC và sự tham gia của nhân viên của Du học INDEC.

 

IMG_8187

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục ba bên giữa Du học INDEC, trường đại học Thăng Long, trường đại học Huddersfiled đánh dấu sự phát triển, hỗ trợ toàn diện lẫn nhau về lĩnh vực du học, giáo dục quốc tế . Trong quá trình hợp tác với trường Huddersfield , các bạn sinh viên trường đại học Thăng Long học các chuyên ngành cử nhân như: Tiếng Anh Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Quốc Tế, Kinh Doanh Quốc Tế sau khi học hết năm thứ ba có thể học chuyển tiếp trực tiếp sang trường đại học Huddersfield – Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp của trường, hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội về học tập và việc làm cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình học chuyển tiếp này, các bạn sinh viên trường đại học Thăng Long còn nhận được rất nhiều suất học bổng đặc biệt từ trường  Huddersfield .

IMG_8160

Cũng trong buổi lễ ký kết này, ông Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ niêm vui và sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác giữa 3 bên, ông cũng cam kết sẽ giúp đỡ tối đa cho các bạn học sinh trường đại học Thăng Long trong các vấn đề về hồ sơ du học như: Hỗ trợ dịch thuật, công chứng, chuẩn bị hồ sơ và tư vấn miễn phí, đồng thời mỗi bạn học sinh đều được tặng một visa du lịch châu âu và rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác.

IMG_8173

 

-Trường Đại học Thăng Long – Thang Long University là một trường đại học tư thục ở TP Hà Nội, Việt Nam. Là cơ sở giáo dục bậc đại học ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam, trường được thành lập năm 1988 với tên gọi ban đầu là Trung tâm Đại học dân lập Thăng Long . Năm 2005, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định chuyển đổi loại hình của Trường Đại học dân lập Thăng Long từ loại hình trường dân lập sang loại hình trường tư thục và mang tên: Trường Đại học Thăng Long . Là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam; Văn bằng của Trường nằm trong Hệ thống văn bằng Quốc gia.

-Du học INDEC được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltaly… Trung tâm xác định sứ mệnh của mình đưa học sinh Việt Nam chạm tới những những nền giáo dục hiện đại nhất trên thế giới, cổ vũ khuyến khích cho bất cứ ai đang có ước mơ du học, phát triển bản thân.

– Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

IMG_8176
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường đại học Thăng Long, trường đại học Huddersfield và Du học INDEC đã kết thúc tốt đẹp với sự tin tưởng và thống nhất cao giữa 3 bên, là cột mốc quan trọng cho sự cộng tác và phát triển vượt bậc trong tương la

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.