LỄ TRAO CERTIFICATE CHO CỘNG TÁC VIÊN INDEC INTERNATIONAL FAIR: KẾT THÚC CHỈ LÀ SỰ KHỞI ĐẦU

Thứ 3 ngày 3/10/2017 vừa qua, tại tòa nhà INDEC 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, các tình nguyện viên đã được tham dự lễ trao certificate và tạm biệt INDEC INTERNATIONAL FAIR 2017 vô cùng gần gũi và ấm áp. Những câu chuyện sẻ chia đã khiến cho văn phòng của INDEC đầy ắp cảm xúc. Ban tổ chức của Triển lãm du học quốc tế INDEC tin rằng, sự kiện này không phải là lời chia tay với các bạn cộng tác viên của chương trình mà còn là sự bắt đầu cho những cột mốc hợp tác và thành công mới.


Trong buổi chia tay INDEC INTERNATIONAL FAIR 2017 này, các bạn tình nguyện viên đã được tìm hiểu kỹ hơn về công ty du học INDEC, mô hình làm việc của công ty, trách nhiệm, phương thức hoạt động của từng phòng ban. Không chỉ vậy, cả lịch sử hình thành và phát triển của công ty, những sứ mệnh tương lai của INDEC cũng đã trình bày và các bạn trẻ lắng nghe một cách vô cùng hào hứng, thích thú. Ban tổ chức hy vọng việc đem nền giáo dục chất lượng vượt bậc đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên có thể phần nào tiếp thêm cảm hứng học tập và hoàn thiện bản thân cho “thế hệ vàng” – những bạn trẻ đã ngồi trong văn phòng INDEC hôm đó.


Là một công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, rất nhiều thành viên của gia đình INDEC đã bắt đầu làm việc tại công ty ngay từ những năm thứ hai, thứ ba Đại học. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của INDEC rất mong muốn được tiếp tục phát huy truyền thống này thông qua việc tạo nên một môi trường làm việc bài bản, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ muốn tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Các bạn có thể tiếp tục hợp tác với INDEC dưới nhiều hình thức như: cộng tác viên, nhân viên thực tập, nhân viên bán thời gian và toàn thời gian v.v…


Kết thúc chương trình, rất nhiều bạn tình nguyện viên đã nán lại thưởng thức trà bánh và tiếp túc sẻ chia cùng nhân viên INDEC. Ban tổ chức mong rằng sự kiện INDEC INTERNATIONAL FAIR vừa qua sẽ là một kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian tuổi trẻ của các bạn. Hy vọng rằng thông qua chương trình, các bạn sẽ làm quen với nhiều người bạn mới, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho con đường sự nghiệp tương lai và có một quãng thời gian thật vui vẻ cùng INDEC.

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.